7 bác sĩ siêu âm giỏi tại phòng khám tư ở Hà Nội

Bác sĩ siêu âm thai giỏi tại phòng khám tư ở Hà Nội
Bác sĩ siêu âm thai giỏi tại phòng khám tư ở Hà Nội – Ảnh: Internet

Siêu âm là cách để theo dõi tình hình của thai nhi khi còn ở trong bụng mẹ. Ngoài ra, siêu âm còn là cách để phát hiện các loại bệnh khác nếu có ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của con người. Việc siêu âm chỉ nên được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ và có các sự cố nhận biết khác lạ để nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé.

7 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại phòng khám tư ở Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ có thực hiện siêu âm thai nhưng không phải phòng khám nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngoài lựa chọn siêu âm thai tại các bệnh có chuyên khoa sản như: Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hồng Ngọc… thì rất nhiều mẹ bầu lựa chọn thăm khám tại các phòng khám tư để chủ động thời gian.

Để giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các đơn vị khám và siêu âm thai. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin các bác sĩ siêu âm thai giỏi đang làm việc tại những phòng khám chuyên về sản khoa uy tín tại Hà Nội.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường – Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Trần Danh Cường

 • Phó giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương
 • Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Chuyên gia đầu ngành về siêu âm chẩn đoán hình ảnh và phát hiện dị tật

Bác sĩ được các mẹ bầu rỉ tai nhau về kinh nghiệm, chuyên môn trong khám phát hiện dị tật ở thai nhi qua siêu âm. Mặc dù, bác sĩ nhận được khá nhiều phàn nàn về cách khám hay tư vấn của bác sĩ, nhưng với kinh nghiệm chuyên sâu rất nhiều thai phụ vẫn lựa chọn bác sĩ siêu âm vào những thời kỳ quan trọng.

Hiện bác sĩ có thăm khám tại phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Trần Danh Cường ở số 12 Tôn Thất Thiệp, Hà Nội. Để không mất nhiều thời gian chờ đợi khám hay biết rõ lịch khám của bác sĩ, mẹ bầu nên liên hệ trước tới phòng khám qua số 024 2240 3224.

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng – Phòng khám sản phụ khoa Việt Nhật

 • Tiến sĩ y khoa chuyên ngành Sản Phụ – Đại học Osaka Nhật Bản
 • Phó Trưởng khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Giảng viên bộ môn phụ sản Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về linh vực sản khoa, siêu âm ở trong và ngoài nước cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. Vì thế bác sĩ có nhiều kỹ năng, phương pháp siêu âm giúp phát hiện những bất thường ở thai nhi. Bên cạnh đó, bác sĩ còn được đánh giá cao về chẩn đoán sàng lọc trước sinh, các bệnh lý di truyền.

Hiện bác sĩ đang phụ trách phòng khám sản phụ khoa Việt Nhật – 635 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám khang trang, sạch sẽ, máy móc hiện đại nên được các chị em tin tưởng lựa chọn.

Siêu âm là cách để biết sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.

3. Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thế Vũ – Phòng khám sản phụ khoa BTZ

 • Thạc sĩ Y học – Bác sĩ CKII chuyên ngành Phụ sản & Nam học
 • Trưởng khoa Dịch vụ A1 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bác sĩ Lê Thế Vũ có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị: siêu âm thai, khám thai và theo dõi thai định kỳ, chẩn đoán trước sinh và quản lý thai sản… Với trình độ chuyên môn giỏi các mẹ hoàn toàn yên tâm về khá năng siêu âm của bác sĩ.

Các mẹ bầu muốn được bác sĩ Thế Vũ thăm khám và chẩn đoán những bất thường trước sinh hay quản lý thai sản… có thể đến trực tiếp phòng khám sản phụ khoa BTZ – số 16 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Đình Dũng – Phòng khám sản phụ khoa Phạm Đình Dũng

 • Trưởng khoa Phụ Nội tiết – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện phụ sản An Thịnh

Bác sĩ Phạm Đình Dũng có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thai sản, thực hiện siêu âm 2D, 4D, quản lý thai sản cho sản phụ…

Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ Dũng sẽ thăm khám và thực hiện siêu âm thai tại Phòng khám sản phụ khoa Phạm Đình Dũng – số 387 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (bác sĩ khám sau giờ hành chính và thứ ngày thứ chiều ngày thứ 7). Thông tin chi tiết về giờ khám bác sĩ mẹ bầu liên hệ tới số 0243 821 2341.

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương – Phòng khám sản phụ khoa

 • Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và đào tạo – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Giảng viên Bộ môn Phụ sản – Đại học Y Hà Nội

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đánh giá có chuyên môn sâu về siêu âm sàng lọc trước sinh và khám phụ khoa. Bên cạnh đó, nhiều thai phụ hài lòng về cách tư vấn nhẹ nhàng, ôn tồn và đôi khi hài hước của bác sĩ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bác sĩ khám và tư vấn chưa kỹ càng trong một số trường hợp.

Hiện nay, ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bác sĩ dành thời gian thăm khám và siêu âm cho các mẹ bầu tại các phòng khám:

 • Phòng khám 87 Nguyễn Du – 87 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám sản phụ khoa Bảo An – số 20 ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

6. Bác sĩ Đinh Hùng Vĩ – Phòng khám Sản phụ khoa Chuyên Nghiệp

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản phụ khoa
 • Chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Chẩn đoán hình ảnh thai nhi, đặc biệt về khảo sát dị tật thai nhi.

 

Bác sĩ Đinh Hùng Vĩ hiện công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, được nhiều mẹ bầu review tốt về siêu âm chính xác, tỉ mỉ, nhiều mẹ bầu đã tin tưởng thăm khám với Bác sĩ cả khi có thai lần 2, lần 3. Bác sĩ Vỹ được đa số người thăm khám đánh giá là nhiệt tình, có chuyên môn cao, tư vấn có tâm.

Hiện, ngoài công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bác sĩ Vũ còn là người đồng sáng lập và phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Sản phụ Khoa Chuyên Nghiệp.

Theo tìm hiểu thì bác sĩ Vĩ có lịch vào sáng thứ Ba Tư, Năm, Sáu hàng tuần tại Phòng khám tuy nhiên thời gian của Bác sĩ có thể thay đổi do lịch công tác, làm việc đột xuất. Bạn đọc nếu muốn thăm khám với đích danh Bác sĩ thì cần đặt khám trước qua BookingCare hoặc hotline để tránh đến Phòng khám rồi nhưng không gặp được Bác sĩ hay phải chờ đợi lâu:

 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

7. Bác sĩ Chuyên khoa II Đặng Thị Ngọc Thơ – Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản 210

 • 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Sản phụ khoa
 • Hiện công tác tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Với thời gian làm việc, thăm khám lâu dài, Bác sĩ Đặng Thị Ngọc Thơ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong hoạt động thăm khám, tư vấn, theo dõi thai kỳ nói chung và siêu âm thai nói riêng.

Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ Ngọc Thơ được nhận xét là kỹ càng, chu đáo, tư vấn có tâm. Hiện Bác sĩ làm việc tại phòng khám tư vào 18h00 – 21h00 từ thứ Hai – thứ Sáu, bạn đọc quan tâm có thể sắp xếp khám trực tiếp với Bác sĩ.

Theo tìm hiểu, chi phí thăm khám và siêu âm với Bác sĩ Ngọc Thơ như sau:

 • Khám và siêu âm 2D: 400.000đ/lượt
 • Khám và siêu âm 4D: 500.000đ/lượt

Bài viết này đã tổng hợp các thông tin về 7 bác sĩ siêu âm giỏi Hà Nội tại các phòng khám tư. Bạn đọc có thể dễ dàng tham khảo và có được lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt là được hướng dẫn tốt của bác sĩ và có được sức khỏe tốt nhất.

Scroll to Top