Tổng Hợp Các Địa Chỉ, Sân Bóng Rổ Tại Đà Nẵng Chất Lượng Cho Người Chơi

Bạn đang cần tìm các sân bóng rổ tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu tập luyện? Bạn chưa tìm được địa chỉ sân bóng rổ tại Đà Nẵng nào phù hợp? Xem ngay trong bài viết dưới đây để tham khảo các gợi ý hữu ích nhất đến từ Đông Á Sport nhé!

1. Trung tâm bóng rổ Đà Nẵng BDC

Trung tâm bóng rổ Đà Nẵng BDC là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khi muốn tìm một sân bóng rổ tại Đà Nẵng với tiêu chí về chất lượng. Tại trung tâm bóng rổ Đà Nẵng BDC, hệ thống sân bóng được đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất, ánh sáng và trang thiết bị hiện đại.

Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp người tập có môi trường học tập và tập luyện tốt nhất. Tại trung tâm bóng rổ Đà Nẵng BDC, bạn có thể lựa chọn với đa dạng các khóa học cùng sự giúp đỡ của các huấn luyện chuyên nghiệp, tận tâm.

Sân bóng rổ Đà Nẵng
Sân bóng rổ Đà Nẵng
  • Địa chỉ: BDC – 21 Hồ Tương, quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng.

2. Sân Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Sân Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là một trong những điểm hẹn không thể không nhắc đến nếu bạn đang cần tìm kiếm. Tại đây, người tập có thể kết hợp tập luyện bóng, bóng rổ kết hợp với nhiều môn thể thao khác.

  • Địa chỉ: 62 Ngô Sĩ Liên, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

3. Trung tâm ikids Đà Nẵng

Trung tâm ikids Đà Nẵng được biết đến là một trong những sân bóng rổ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Trung tâm sở hữu với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, chắc chắn về kiến thức chuyên môn. Cơ sở vật chất cũng được đảm bảo đầy đủ nhất, đáp ứng nhu cầu của người tập.

Bố mẹ có thể cho bé tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tại đây khi có nhu cầu. Bởi đây sẽ là môi trường rèn luyện tốt cả về thể chất và kiến thức dành cho bé.

  • Địa chỉ: Số 07 Duy Tân, Hoà Cường Bắc, Thuận Đông, Đà Nẵng.

4. Trung tâm bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng

Bạn cần tìm sân bóng rổ tại Đà Nẵng? Trung tâm bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng là gợi ý mà bạn nên tham khảo và trải nghiệm. Tại trung tâm, bạn có thể đồng thời học tập và luyện tập những kỹ thuật bóng rổ của mình mỗi ngày.

Trung tâm có hệ thống sân tập được đầu tư đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao, đáp ứng tối đa các nhu cầu tập luyện của người dùng. Mức học phí là hợp lý với nhiều đối tượng người tập.

Sân bóng rổ Đà Nẵng
Địa điểm sân bóng rổ Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 48 Hải Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

5. Gợi ý danh sách các sân bóng rổ tại Đà Nẵng khác

  • Sân bóng rổ Trường Phan Châu Trinh – 154 Lê Lợi, Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Sân Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng – 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Sân bóng rổ Trường THCS, THPT Nguyễn Khuyến – 2A Đặng Xuân Bảng, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Đà Nẵng Basketball Development Centre – Trung tâm Văn hoá – Thể thao Quận Thanh Khê, số 21 Hồ Tương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Sân bóng rổ Quân Khu 5 – Số 07, Duy Tân, Hoà Cường Bắc, Thuận Đông, Đà Nẵng.
  • ,…

Trên đây là gợi ý các sân bóng rổ tại Đà Nẵng chất lượng và đáng chơi nhất mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ thực sự hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Đông Á để cập nhập những thông tin hữu ích nhất về sức khỏe – thể thao nhé!

Scroll to Top