Top 6 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất năm 2023

Ngày nay, các bậc phụ huynh luôn muốn con theo học các trường quốc tế để được đào tạo toàn diện và nâng cao khả năng ngoại ngữ. Nếu bạn ở Đà Nẵng hay các tỉnh miền Trung thì cùng tìm hiểu top 6 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất 2023 trong bài viết sau đây nhé!

1. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Mỹ An
 • Học phí: từ 19 – 35 triệu đồng/ năm
 • Website: http://sis.edu.vn

Trường quốc tế Singapore hay còn được biết đến với cái tên viết tắt là SIS có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam trong đó có Đà Nẵng. Ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu học tập hiện đại, tiện nghi và đặc biệt là giáo trình học tập Sing Việt kết hợp để đem lại cho học sinh sự phát triển toàn diện nhất.

Trường quốc tế Singapore có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
Trường quốc tế Singapore có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng đào tạo các cấp bậc xuyên suốt bao gồm từ tiểu học cho đến dự bị đại học theo chương trình chuẩn quốc tế.

Trường sử dụng giáo trình kết hợp của giáo dục Việt Nam với chương trình đạt chuẩn quốc tế của Sing để nhằm mang đến cho học sinh những cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hóa. Các môn học chính bao gồm: tiếng Anh, nghệ thuật, khoa học xã hội và môi trường, giáo dục thể chất và công nghệ thông tin. Đặc biệt môn học tiếng Anh vô cùng được chú trọng, ngoài các buổi học chính khóa học sinh còn có cơ hội tham gia các lớp tăng cường để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý

 • Giáo trình kết hợp đạt chuẩn quốc tế.
 • Phương pháp giảng dạy và học tập chủ động, tích cực, phát huy được nhiều loại kỹ năng như: kỹ năng mềm, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm.
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa để học sinh có những khoảng thời gian sinh hoạt, thư giãn đầu óc. Có thể kể đến đó là: tham quan Viện cổ Chàm, phố cổ Hội An, Bà Nà Hill,…
 • Để tham gia các lớp tiếng Anh tăng cường phải đóng thêm học phí riêng (học phí này còn đắt hơn học phí học văn hóa)
 • Trường có tổ chức đưa đón học sinh tận nhà. Dịch vụ này có tính phí.
 • Học phí kể trên chưa bao gồm các khoản phí phụ thu, phí ăn uống, sinh hoạt và các khoản chi phí phát sinh khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, mở nhiều cơ sở trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, SIS tại Đà Nẵng tự tin là sẽ cung cấp được một nền tảng giáo dục toàn diện cho học viên với sự kết hợp hài hòa giữa giá trị phương Đông và học vấn phương Tây. Truy cập ngày website hoặc liên hệ đến số hotline của SIS để tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi trường này nhé!

2. Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% tiếng Anh

 • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
 • Học phí: từ 134.000.000 đồng/năm
 • Website: http://www.apu.edu.vn

APU là viết tắt của American Pacific Univercity tuy nhiên đây không chỉ là ngôi trường đại học mà đào tạo liên thông từ tiểu học, trung học, đại học cho đến sau đại học. Ngôn ngữ chính được học tại APU là tiếng Anh. Chính vì vậy, trước khi được nhập học, học sinh phải thông qua được một bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào. Nếu học viên chưa đạt chuẩn, sẽ được tham gia các lớp bổ trợ nâng cao kỹ năng.

Trường quốc tế APU Đà Nẵng là ngôi trường đạt chuẩn chất lượng hàng đầu
Trường quốc tế APU Đà Nẵng là ngôi trường đạt chuẩn chất lượng hàng đầu

Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% với giá trình được làm theo giáo trình tiêu chuẩn được bộ giáo dục Mỹ cấp phép và áp dụng trên hầu hết các bang ở toàn nước Mỹ. Với cơ sở vật chất hiện đại, gồm đầy đủ các loại phòng chức năng như: phòng nhạc, phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng vi tính,…học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với giáo dục bằng những công cụ công nghệ hàng đầu.

Ngoài ra, APU có các chương trình “cầu nối đại học” giúp học sinh có cơ hội tham gia học tập ở nước ngoài, có bảng điểm tín chỉ từ các trường đại học danh giá bên Mỹ từ đó cơ cơ hội rút ngắn thời gian học tập đến hai năm.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý

 • Chương trình học tập sử dụng toàn tiếng Anh
 • Có cơ hội tham gia các chương trình cầu nối đại học, liên kết với các trường đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ.
 • Chất lượng đầu ra cao, 90% được nhận học bổng đi du học.
 • Học sinh trước khi nhập học sẽ phải thông qua một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
 • Học phí khá đắt đỏ

Không thể phủ nhận là học phí tại APU nằm ở mức “khủng”. Tuy nhiên chất lượng ở ngôi trường này thì không thể nào không công nhận. Hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại APU được nhận học bổng đi thẳng vào các trường đại học uy tín của Mỹ, đây quả là một con số có tính bảo đảm rất cao, hoàn toàn xứng đáng để các bậc phụ huynh và học sinh đặt niềm đấy.

3. Trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao Skyline đào tạo tối giản, tập trung

 • Địa chỉ:
  • Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sky-Line Central: Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Học phí: từ 37 triệu – 79 triệu đồng/năm
 • Website: http://www.skylineschool.edu.vn

Trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao Skyline thuộc hệ thống giáo dục Skyline. Đây là mô hình giáo dục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên cung cấp chương trình đào tạo liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “thực học” hiện đại, hiệu quả, cho học sinh phát triển toàn diện.

Trường quốc tế chất lượng cao Skyline có môi trường học tập toàn diện
Trường quốc tế chất lượng cao Skyline có môi trường học tập toàn diện

Trường quốc tế Đà Nẵng Skyline có một sở đồ tổ chức hệ thống chặt chẽ và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sát đến từng cá nhân, để từ đó có phương pháp điều chỉnh phù hợp.

Giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục nên Skyline tập trung xây dựng một đội ngủ nhân viên, giáo viên, giảng viên chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và đặc biệt là tâm huyết và kỹ năng giao tiếp với học sinh. Chương trình đào tạo tại Sky line được tinh giản và tập trung đi vào trọng điểm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà người tiếp thu cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý

 • Lãnh đạo trường quan tâm đến đời sống tình thần của từng học sinh.
 • Chương trình học tối giản, tập trung vào trọng điểm giúp học sinh tiếp thu dễ dàng.
 • Đội ngũ giáo viên gìa dặn, dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những giáo viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết.
 • Học sinh được lựa chọn chương trình học song ngữ hoặc 1 ngôn ngữ.
 • Trường có quy đinh về đồng phục nghiêm ngặt.

Phụ huynh muốn cho con theo học tại Skyline hãy nhanh chóng đăng ký dự tuyển nhé. Đây là một môi trường học tập hoàn hảo để con em theo học đấy.

4. Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng học phí đắt – đào tạo chất lượng cao

 • Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 300.000.000 vnđ/năm
 • Website: https://www.stnicholasschool.org

Nicolas là tên của 1 tu sĩ đạo Thiên Chúa sống vào thế ký 3 trước công nguyên. Đặt tên trường là Nicolas, ban lãnh đạo muốn hướng tới một ngôi trường mơ ước cho học sinh, gắn liền với những giá trị cộng đồng cao cả. Trường được triển khai theo mô hình giáo dục liên cấp của Mỹ, thực hiện phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới nhằm cung cấp cho học sinh một nền móng kiến thức vững chắc để có thể bước ra thế giới du học bậc phổ thông và đại học tại các quốc gia phát triển.

St. nicholas International School Đà Nẵng là ngôi trường trong mơ của nhiều học sinh
St. nicholas International School Đà Nẵng là ngôi trường trong mơ của nhiều học sinh

St. nicholas International School Đà Nẵng đào tạo các cấp bậc từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Chương trình học đa chiều, đặc biệt là ở cấp trung học phổ thông.

Học sinh ngoài những môn học văn hóa sẽ được đăng ký thêm các lớp tự chọn theo sở thích cá nhân để định hướng dần ngành nghề yêu thích hay lĩnh vực mà bản thân muốn theo đuổi trong tương lai. St. nicholas International School Đà Nẵng còn đặc biệt chú ý đến đời sống tinh thần và sinh hoạt tập thể khi tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị cho học sinh như: trại hè, các buổi biểu diễn, cuộc thi nghệ thuật,…

Đặc điểm nổi bật Lưu ý

 • Chương trình học đa dạng, đa chiều, học sinh được đăng ký học nhiều môn tự chọn theo sở thích và đam mê của bản thân.
 • Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho học sinh các cấp.
 • Trường khích lệ học sinh nỗ lực bằng cách tặng thưởng nhiều xuất học bổng có giá trị.
 • Học phí khá cao.
 • Học sinh, giáo viên, và toàn bộ nhân viên của trường sẽ ăn trưa tại trường.

Vừa qua, trường St. nicholas International School Đà Nẵng vừa trao tặng hai suất học bổng toàn phần 4 năm học trị giá 3,6 tỉ đồng cho hai học sinh lớp 8. Chỉ cần các em cố gắng học tập thì chắc chắn sẽ được nhà trường công nhận và tặng thưởng thích đáng. Đây hoàn toàn là một niềm khích lệ rất lớn lao đối với các học viên đang theo học và muốn theo học tại St. nicholas International School Đà Nẵng đấy.

5. Trường quốc tế Đà Nẵng mô hình Nhật Bản: Việt Nhật Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 231/5 + 231/6 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng
 • Học phí: từ 80.000.000 vnđ/năm
 • Website: https://www.vjis.edu.vn/

Hệ thống trường liên cấp tại trường quốc tế Đà Nẵng Việt Nhật là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục Việt Nam cùng với tinh hoa giáo dục Nhật Bản. Với thời gian học và sinh hoạt 2 buổi 1 ngày, học sinh không chỉ được bổ sung kiến thức văn hóa mà còn cả các kỹ năng cần thiết để bước vào đời.

Trường quốc tế Việt Nhật kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục
Trường quốc tế Việt Nhật kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục

Trường quốc tế Việt Nhật dựa vào chương trình học tiểu chuẩn của Bộ giáo dục từ đó điều chỉnh, bổ sung để tập trung vào các môn học cơ bản và một số môn kỹ năng. Có như thế thì lượng kiến thức đưa vào đầu học sinh sẽ chắt lọc vừa đủ, học sinh mới không bị chán học. Phương pháp dạy khuyến khích phát triển tư duy và gắn liền với trải nghiệm thực tế, đồng thời tăng cường khả năng tự học tự tìm hiểu của học sinh. Có như vậy các em mới nhớ lâu được.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý

 • Phương pháp giảng dạy tiến bộ, hiện đại, giúp học sinh nâng cao khả năng tiếp thu và ghi nhớ.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm môi trường vui chơi và học tập tốt cho các em học sinh.
 • Có nông trại riêng của trường, địa điểm lý tưởng để học sinh tổ chức dã ngoại, hòa nhập vào thiên nhiên,…Đây còn là nguồn cung cấp thức phẩm sạch an toàn cho các bữa ăn ở trường.
 • Học sinh phải học hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật.
 • Trường có chương trình miễn giảm học phí cho học sinh có thành tích tốt.

Trường quốc tế Việt Nhật Đà Nẵng là một môi trường hoàn hảo để con em phát huy khả năng toàn diện của mình, đặc biệt là về ngôn ngữ. Việc xét tuyển vào trường cùng không hề dễ dàng nên nếu có ý định cho con theo học quốc tế Việt Nhật Đà Nẵng thì phải chuẩn bị kiến thức nền tảng thật tốt nhé.

6. Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS chuyên dành cho học sinh cấp 1

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, tp Đà Nẵng.
 • Học phí: khoảng 35.000.000 vnđ/năm
 • Website: http://dbis.com.vn

Khác với 5 ngôi trường kể trên là trường liên cấp thì trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng DBIS chỉ đào tạo duy nhất 1 cấp học đó là tiểu học. Tuy nhiên, cũng chính điều này là cơ hội cho ban lãnh đạo tập trung phát triển chất lượng và sát sao hơn đến từng cá nhân.

Trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng DBIS rất quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh
Trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng DBIS rất quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh

Trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng DBIS là ngôi trường đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: giáo viên giỏi, giáo trình tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại. Giáo viên ở DBIS gồm đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế với những giáo viên bản xứ giỏi nhất.

Bên cạnh đó còn có đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp được tuyển chọn gắt gao từ 2 thành phố lớn: Sài Gòn và Hà Nội. Nội dung giảng dạy dựa theo chương trình tiểu học của Bộ giáo dục Anh. Riêng 3 môn Tiếng Việt, Toán và IPC được xây dựng kết hợp cùng với giáo trình của nước nhà. Đây chính là yếu tố thúc đẩy bé phát triển đa diện hơn so với chỉ dùng một phương pháp.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý

 • Giáo viên giảng dạy bản xứ chuyên nghiệp và đội ngũ trợ giảng trẻ trung, nhiệt huyết, được tuyển chọn kỹ càng.
 • Giáo trình giảng dạy kết hợp 2 nền giáo dục vô cùng đặc biệt.
 • Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng học tiêu chuẩn, phòng chức năng hiện đại, phòng năng khiếu, hồ bơi, phòng thể thao,…
 • Cũng giống như 5 điều Bác Hồ dạy, DBIS có 6 quy tắc vàng luôn muốn các học sinh tuân theo.
 • Phụ huynh được chọn thực đơn cho bé trong bữa trưa ở trường.

DBIS hiện giờ đang trong chương trình học hè. Văn phòng nhà trường vẫn đều đặn làm việc trong giờ hành chính. Hãy đến phòng tư vấn tuyển sinh để được biết rõ hơn về chương trình học ở DBIS nhé!

Lời kết

Cho con em theo học một trường quốc tế sẽ có nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ rất nhiều. Mong rằng 6 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất 2023 trên sẽ giúp bạn phần nào chọn được một ngôi trường phù hợp cho bé. Cùng chia sẻ thêm cảm nhận về các ngôi trường quốc tế ở Việt Nam biết với nhé!

Scroll to Top