Chợ đêm Lê Duẫn Đà Nẵng khu mua sắm nổi tiếng

Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng, không chỉ có những món ăn ngon. Đà Nẵng còn là một thiên đường mua sắm, với những chợ đêm nổi tiếng. Nhắc đến chợ đêm Đà Nẵng, không thể nào không nhắc đến chợ đêm Lê Duẩn. Đây cũng chính là điểm đến quen thuộc của giới trẻ Đà Nẵng.

Địa chỉ chợ đêm Lê Duẩn

Chợ đêm Lê Duẩn nằm ngay khu trung tâm của thành phố Đà Nẵng nên rất thuận tiện cho việc mua sắm. Chợ nằm trong kiệt 144 Lê Duẩn, phường Thạch Thang, quận Hải Châu.

Được mệnh danh là chợ “cóc” trên phố mua sắm, với xuất phát điểm là buôn bán đồ bành. Chợ đã kinh doanh được 6 đến 7 năm nay và nhanh chóng trở thành một tụ điểm không thể thiếu của người dân Đà Nẵng.

Chợ đêm Lê Duẩn
Chợ đêm Lê Duẩn sầm uất

Chợ đêm Lê Duẩn – Khu chợ bình dị nhưng đầy đủ các loại mặt hàng

Chợ đêm Lê Duẩn họp trong khoảng thời gian từ 19 giờ-23 giờ, đây hoàn toàn là một chợ tự phát. Chợ Lê Duẩn rất đỗi bình dị, mộc mạc nằm chen giữa những cửa hàng thời trang sang trọng. Tuy vậy, nó vẫn thu hút được một lượng lớn khách mua hàng, đặc biệt là giới trẻ Đà Thành.

Các mặt hàng tại chợ đều có giá khá rẻ, có đầy đủ các loại từ quần áo, giày dép và phụ kiện. Hàng hóa vô cùng đa dạng về màu sắc và chất liệu, mẫu mã. Nếu bạn chịu khó săn lùng, bạn sẽ mua được những món đồ ưng ý với giá rẻ vô cùng tại chợ đêm Lê Duẩn.

Chợ đêm Lê Duẩn
Chợ đêm Lê Duẩn Đà Nẵng

Ngoài ra, chợ đêm Lê Duẩn còn có những quầy hàng ăn uống với những món ăn bình dân. Chỉ cần 5k thì bạn đã có ngay một ly nước mía mát lạnh giải tỏa cơn nóng rồi.

Chợ đêm Lê Duẩn có diện tích không quá rộng. Nên khi tới đây bạn nên gửi xe ở bên ngoài và dạo bộ vào trong. Xa xa chợ Lê Duẩn là Sông Hàn thơ mộng. Sau khi mua sắm tại đây bạn có thể di chuyển đến Sông Hàn để dạo mát, ngắm các cây cầu rực rỡ về đêm.

Cầu sông Hàn gần chợ Lê Duẩn

Từ chợ đêm Lê Duẩn, bạn có thể đi đến cầu sông Hàn. Đây là cây cầu gần chợ Lê Duẩn nhất! Cầu sông Hàn đẹp nhất là về đêm. Sau khi mua sắm, bạn có thể thong thả dạo bộ. Ngắm nhìn phố phường Đà Nẵng từ trên cao.

Bạn cũng có thể ngồi hóng mát tại bờ sông Hàn thơ mộng. Tại đây ban đêm có rất nhiều khách du lịch Đà Nẵng. Bạn có thể trao đổi, trò chuyện, kết bạn với nhiều du khách.

Nếu đã ghé thăm những khu chợ đêm Đà Nẵng thì bạn nhớ đến đây để mua sắm nhé! Đây chắc chắn là địa điểm thú vị dành cho những tín đồ thời trang đấy!

Scroll to Top