Top 20 Cửa hàng Nội Thất to nhất ở Đà Nẵng

Nếu quý vị đang muốn tìm kiếm các cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng có bán đầy đủ các món đồ cần dùng trong gia đình như bàn ghế sofa, giường tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn làm việc, bàn học, bàn cafe, ghế thư giãn… thì hãy xem ngay TOP 20 cửa hàng nội thất to nhất Đà Nẵng bên dưới đây. Chỉ cần đến cửa hàng này gia đình dễ dàng mua sắm được đầy đủ món đồ cần dùng tự gỗ công nghiệp, đến gỗ tự nhiên, hay nội thất nhập khẩu đều có, xem chi tiết bên dưới.

Table of Contents

Danh sách 20 Cửa hàng Nội Thất to nhất ở Đà Nẵng

Cửa hàng nội thất Đà Nẵng
Cửa hàng nội thất lớn ở Đà Nẵng

Cửa hàng nội thất PHỐ XINH số 2 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

Nội thất Phố Xinh hiện đang là thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm đồ nội ngoại thất gia đình, văn phòng và sản phẩm gia dụng thuộc Công ty TNHH TMXD DV VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM.

Cửa hàng nội thất Đà Nẵng
Cửa hàng nội thất Đà Nẵng

Đến với showroom nội thất Phố Xinh ở Đà Nẵng gia đình sẽ được bước vào không gian mua sắm nội thất sang trọng và đẳng cấp với ánh đèn trang trí rực rỡ lấp lánh ánh pha lê với các loại đèn nhập khẩu làm bừng sáng toàn bộ không gian nội thất. Bên cạnh đèn trang trí là các loại bình sứ, gốm, pha lê, các loại tượng decor độc đáo ấn tượng. Tại đây gia đình được ngắm nhìn không gian trưng bày phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp với đầy đủ các món đồ từ bàn ghế, giường tủ, bàn ghế ăn cho tới món đồ nội thất văn phòng, ngoại thất… theo nhiều phong cách khác nhau như: Cổ điển, Tân cổ điển, Hiện đại và Đương đại. Vì thế đây xứng đáng là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng lớn nhất gợi ý cho các gia đình đến tham khảo mua sắm.

SIÊU THỊ NỘI THẤT PHỐ XINH ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0932.717.157
 • Page: Facebook.com/PHOXINHONLINE/

Cửa hàng NỘI THẤT CHÂU ÂU HOÀNG ĐÔNG 2A Nguyễn Hữu Thọ

Cửa hàng bán nội thất Châu Âu Hoàng Đông Đà Nẵng

NỘI THẤT CHÂU ÂU HOÀNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 2A Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0932369999

Cửa hàng nội thất T HOME 212 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

T – Home Đà Nẵng được biết đến là cửa hàng nội thất gỗ Sồi cao cấp tại Đà Nẵng. Tức cửa hàng có bán đầy đủ các món đồ nội thất như bàn ghế salon gỗ Sồi, giường tủ gỗ Sồi mỹ, bàn ghế ăn, bàn trà gỗ Sồi, tủ bếp, tủ rượu, kệ tivi, tủ giày dép, bàn trang điểm, tủ tab, bàn học cho con, giường tầng, giường ngủ trẻ em… cho tới bất kỳ món đồ nội thất nào đều được làm bằng gỗ Sồi quý vị nhé. Chất liệu đồ dùng nội thất gỗ Sồi tại T Home đảm bảo chất lượng tốt nhất, màu sắc đẹp chủ yếu màu gỗ sồi và màu óc chó mang đến cho gia đình vẻ đẹp mộc mạc, bình dị, ấm áp và đồng bộ bằng toàn chất liệu gỗ Sồi. Nên đây là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng được xếp vào top 20 cửa hàng nội thất lớn nhất tại Đà Nẵng quý vị có thể tham khảo nhé.

Ngoài các món đồ nội thất gỗ Sồi bán sẵn tại cửa hàng, nội thất T Home còn nhận đặt đóng thi công các món đồ nội thất gỗ Sồi cho các gia đình như: Đóng bàn ghế sofa gỗ Sồi, đóng bàn ghế ăn gỗ Sồi, đóng tủ rượu, tủ tường tivi hay giường ngủ tủ áo, tủ bếp gỗ Sồi theo yêu cầu phù hợp với các căn phòng của gia đình. Màu sắc gia đình được lựa chọn theo cuốn catalogue màu có sẵn tại cửa hàng. Thế nên để có không gian gia đình đẹp sang trọng, quý vị đừng bỏ qua địa chỉ cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng này nhé.

Bên trong cửa hàng chuyên bán nội thất gỗ Sồi T Home Đà Nẵng

NỘI THẤT T HOME ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 212 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0903888386
 • Page: Facebook.com/thome.com.vn/

Cửa hàng nội thất NHÀ PHỐ 244E Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

Nội thất Nhà Phố là một trong những nhà phân phối sofa, đồ gỗ nội thất & đồ trang trí hàng đầu tại Đà Nẵng. Tại cửa hàng Nhà Phố ở khu vực tầng 1 trưng bày hàng trăm mẫu sofa sản xuất trong nước và Sofa hàng xuất như các loại sofa da, nỉ, sofa da thật, sofa nhập khẩu, sofa bed, ghế thư giãn đọc sách… Cho tới các loại bàn trà decor nhập khẩu kèm sofa đơn giản đẹp mắt sang trọng. Không gian tầng 2 là toàn bộ các mẫu giường tủ gỗ tự nhiên, giường tủ nhập khẩu.

Ngoài ra tại cửa hàng còn có rất nhiều mẫu bàn ghế ăn mặt đá chân kim loại, hay bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, xích đu ban công, ngoại thất mây nhựa… Tất cả các món đồ đều đảm bảo sang trọng, mẫu mã đẹp và đảm bảo uy tín chất lượng. Thế nên đây là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng uy tín rất đáng tham khảo nhé.

SIÊU THỊ NỘI THẤT CAO CẤP NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 244E Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0982 919 930 – 0966 65 6543
 • Page: Facebook.com/nhapho43.vn/

Cửa hàng nội thất LÊ HẢI SƠN 264 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

Đây là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng chuyên bán các loại bàn ghế sofa, giường ngủ, tủ áo, bàn ghế ăn, bàn trang điểm, bàn học phòng ngủ… nhập khẩu phục vụ các gia đình. Bên cạnh đó, tại cửa hàng cũng chuyên các loại bàn ghế giường tủ, sofa trong nước, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên nhiều mẫu mã lựa chọn. Do cửa hàng khá rộng nên các sản phẩm nội thất phong phú, màu sắc đẹp gia đình thỏa sức lựa chọn. Gia đình đang cần tìm mua các món đồ nội thất đương đại, hiện đại, đừng bỏ qua địa chỉ cửa hàng này nhé.

NỘI THẤT LÊ HẢI SƠN ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 264 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
 • Showroom 1: 40 Núi Thành, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0903553907( Lệ)
 • Page: Facebook.com/sieuthinoithatlehaison/

Cửa hàng nội thất MINH THÀNH 300 – 306 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

Nội thất Minh Thành Đà Nẵng là nhà thầu thiết kế thi công trọn gói nội thất gia đình, sau này mở showroom bày bán các mặt hàng nội thất nhập khẩu như: Sofa, giường ngủ, tủ quần áo, kệ, bàn ghế ăn nhập khẩu. Đến cửa hàng quý vị còn mua được các loại sofa hiện đại trong nước, bàn ghế ăn giường tủ bàn trang điểm gỗ tự nhiên, các loại bàn làm việc và tủ tài liệu văn phòng, các mẫu xích đu, ghế thư giãn, ghế mây ngoài trời nội thất, ghế cafe, bar…

Ngoài ra như đã nói đơn vị còn nhận đặt đóng nội thất giường ngủ tủ áo, tủ bếp, bàn ghế sofa theo mẫu của nhà khách yêu cầu đều được. Vì thế hãy đến với cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng Minh Thành để có thêm nhiều lựa chọn nội thất cho gia đình quý vị nhé.

Cửa hàng nội thất Minh Thành, tp Đà Nẵng

TRUNG TÂM NỘI THẤT MINH THÀNH ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 300 – 306 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
 • Showroom 1: 54-56 Núi Thành, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0905998066 – 0966677355
 • Page: Nội Thất Minh Thành Đà Nẵng

Cửa hàng nội thất GIA PHONG 469 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

Nội thất Gia Phong là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ. Đây là thương hiệu nội thất thuộc TOP 10 cửa hàng đồ gỗ nội thất lớn nhất Đà Nẵng. Nên gia đình cần mua bất cứ món đồ nội thất bàn ghế, giường tủ gỗ tự nhiên cho tới các loại giường ngủ tầng gỗ tự nhiên đều được. Đây xứng đáng là cửa hàng nội thất lớn nhất ở Đà Nẵng.

NỘI THẤT GIA PHONG ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • ĐT: 0935.194.469 – 0901.945.455
 • Page: Facebook.com/noithatgiaphong.dn/

Cửa hàng nội thất VIỆT ANH 815 – 817 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng

Nội thất Việt Anh Đà Nẵng là cửa hàng chuyên thiết kế, sản xuất & phân phối sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, nội thất công trình trọn gói tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Gia đình đến với cửa hàng sẽ được tham khảo nhiều mẫu bàn ghế gỗ, bàn ghế ăn, giường tủ… gỗ tự nhiên và ở trên tầng 2 là không gian bán bàn kệ tivi, giường tủ, bàn ghế sofa nhập khẩu sang trọng hiện đại.

Như vậy, tại cửa hàng nội thất Việt Anh gia đình không chỉ mua được bàn ghế sofa và các món đồ nội thất trong nước mà còn mua được cả các loại nội thất hiện đại mẫu mã chất liệu, màu sắc phong phú. Gia đình có thể tham khảo: Địa chỉ cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng này khi mua sắm nhé.

Cửa hàng nội thất Đà Nẵng
Cửa hàng nội thất Đà Nẵng

NỘI THẤT VIỆT ANH ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 815 – 817 Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
 • CS2: 68 Núi Thành, quận Hải Châu, p Đà Nẵng
 • ĐT: 0939696796 – 0972. 412 418
 • Page: Facebook.com/Vietanhfurniture/

Cửa hàng nội thất BAYA 135 Điện Biên Phủ, tp Đà Nẵng

Baya là thương hiệu nội thất và trang trí được thành lập từ năm 2006 tại Hà Nội và hiện có 16 cửa hàng ở cả ba miền đất nước. Cửa hàng có bán các loại bàn ghế sofa, giường tủ, bàn ghế ăn, kệ, đồ trang trí như: Bình sứ, tranh ảnh, vỏ gối, thảm trải sàn… cho tới các dụng cụ làm bếp bằng gỗ, inox, đồ dùng văn phòng, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi gỗ cho bé.

Ngoài ra Baya còn là công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em tại Đà Nẵng. Vì thế đây là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng tổng hợp cả đồ dùng và đồ trang trí gia đình có thể tham khảo nhé.

NỘI THẤT BAYA ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 135 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0236 3626 668
 • Page: Facebook.com/bayavietnam/

Cửa hàng nội thất THÀNH PHÁT 221 Điện Biên Phủ, tp Đà Nẵng

Nội thất Thành Phát là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng được biết đến chuyên các loại đồ gỗ, nội thất gỗ giá rẻ Đà Nẵng dành cho các gia đình. Ở đây chủ yếu bán các món đồ bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe, bàn ghế ăn và các loại giá kệ được làm từ các loại gỗ tự nhiên phổ thông như: Sồi, keo, thông… với mức giá cực rẻ so với các cửa hàng đã giới thiệu ở trên. Vì thế các gia đình quan tâm cửa hàng nội thất gỗ giá rẻ tại Đà Nẵng thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

NỘI THẤT THÀNH PHÁT ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 221 Điện Biên Phủ, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0764891842 – 0905745422
 • Page: Facebook.com/noithat221dienbienphudanang

Cửa hàng nội thất HỒNG ÂN 555 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng

Nội thất Hồng Ân hay còn gọi là ROVER Design là đơn vị chuyên bán các món đồ nội thất gỗ tự nhiên, nội thất nhập khẩu có xưởng sản xuất ngay tại tp Đà Nẵng. Cửa hàng còn nhận thi công nội thất đẹp giá rẻ làm bàn ghế, giường tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp uy tín chất lượng tại Đà Nẵng. Vì thế muốn mua nội thất ở Đà Nẵng không thể bỏ qua địa chỉ cửa hàng này nhé.

SHOWROOM NỘI THẤT HỒNG ÂN ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 555 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 175 Nguyễn Lương Bằng, tp Đà Nẵng
 • Nhà xưởng: 42-40-38 Nguyễn Kiều, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0905886610 – 0787575172
 • Page: Facebook.com/ROVER.CoffeeShop.Workspace

Cửa hàng nội thất KHÁNH MÂY 487 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng

Nội thất Khánh Mây là cửa hàng chuyên bán sỉ lẻ các mặt hàng nội thất đồ gỗ gia đình như: Giường, tủ, bàn ghế, kệ ti vi, tủ thờ, tủ giày dép, bàn ghế ăn… Cửa hàng ngoài bán các mặt hàng như bàn ghế phòng khách mỹ nghệ, còn có bán các món đồ nội thất gỗ công nghiệp khác và nhận đặt làm các món đồ kể trên theo yêu cầu. Vì thế đây cũng là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng gia đình có thể tham khảo nhé.

NỘI THẤT KHÁNH MÂY ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 487 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0946252623 – 0947252624
 • Page: Facebook.com/dogonoithatkhanhmay/

Cửa hàng nội thất THÁI HIỀN PHÁT 818 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng

Tương tự như các cửa hàng nội thất ở trên, cửa hàng nội thất Thái Hiền phát chuyên bán các loại bàn ghế, tủ kệ tivi gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, thậm chí có cả bàn nhựa học sinh nữa. Thế nên gia đình cần mua các loại đồ bàn ghế tủ kệ, bàn học sinh có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện trước khi đến. Cửa hàng còn thuộc TOP 15 cửa hàng bán bàn học sinh uy tín tại Đà Nẵng nhé.

NỘI THẤT THÁI HIỀN PHÁT ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 818 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0905805162 – 0968101069

Cửa hàng nội thất MINH QUÂN TRÚC QUỲNH 95 Phạm Hùng, tp Đà Nẵng

Cửa hàng nội thất gỗ minh Quân Trúc Quỳnh chuyên bán các loại bàn ghế gỗ sồi, gỗ óc chó, sofa gỗ mun các loại trạm trổ hoa văn, màu sắc vân gỗ đẹp mắt. Ngoài ra cửa hàng còn có các loại giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ăn, tủ thờ, bàn trang điểm, giường tầng cho trẻ em gỗ tự nhiên, tủ giày dép và các loại giá kệ nhiều chất liệu gỗ khác nhau.

NỘI THẤT MINH QUÂN TRÚC QUỲNH ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 95 Phạm Hùng, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0905506012 – 01227575399
 • Page: Nội Thất Gỗ Minh Quân Trúc Quỳnh

Cửa hàng nội thất MỘC VIỆT 329 Phạm Hùng, tp Đà Nẵng

Nội thất Mộc Việt là cửa hàng chuyên sản xuất các món đồ nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm, nguyên khối và một số loại gỗ khác như gỗ sồi, gỗ cao su cho gia đình, cafe, homestay, khách sạn, nhà hàng tạo nên riêng khác biệt và ấn tượng. Mộc Việt nhận thi công sét up quán cafe, decor nhà hàng, nội thất trong nhà, sân vườn, ngoài trời với các sản phẩm nội thất mẫu mã hiện đại, thanh lịch, gỗ được xử lý mối mọt đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng xuất khẩu, giá rẻ trực tiếp tại xưởng.

Ngoài ra cửa hàng còn nhận làm các loại mặt bàn gỗ Me Tây như: Bàn ăn, bàn làm việc, bàn họp, bàn Sofa, bàn Trà, Bàn Cafe, Ghế Băng ghế tựa sắt , ghế tựa gỗ, Đôn Tiện, Chân Bàn Sắt, Chân Bàn Gỗ, Chân ghế sắt , Chân ghế gỗ , Sản Phẩm DECOR- Trang Trí – Kệ shop hoa – Kệ Lavabo. Vì thế nội thất Mộc Việt xứng đáng là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng uy tín cho các gia đình.

Cửa hàng nội thất Đà Nẵng
Cửa hàng nội thất Đà Nẵng

NỘI THẤT MỘC VIỆT ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 329 Phạm Hùng, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0836576789
 • Page: Facebook.com/NoiThatMocVietDaNang/

Cửa hàng nội thất VUA NỘI THẤT 246 Lê Đại Hành, tp Đà Nẵng

VUA NỘI THẤT là thương hiệu nội thất có mặt tại Đà Nẵng, Huế cực kỳ nổi tiếng. (Quý vị có thể xem lại bài: TOP 15 cửa hàng nội thất lớn nhất ở Huế). Đây là cửa hàng chuyên bán bàn ghế sofa trong nước, nhập khẩu, giường ngủ, tủ quần áo, bàn học cho con, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn ghế ăn… cùng nhiều món đồ khác trong nước, nhập khẩu. Ngoài ra Vua Nội thất không chỉ là cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng chuyên bán sẵn các món đồ nội thất, mà đây là đơn vị còn nhận thiết kế thi công nội thất tủ bếp, phòng khách, phòng ngủ cho các gia đình rất đáng tham khảo.

Cửa hàng nội thất Vua Nội thất ở thành phố Đà Nẵng chuyên bán ghế sofa, giường tủ, bàn ghế ăn, chăn ga gối nệm uy tín

VUA NỘI THẤT ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 246 Lê Đại Hành, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0912002245 – 0982 545 687
 • Page: Facebook.com/vuanoithatdanang/

Cửa hàng nội thất THE RAIN OPEN HOUSE số 2 Nguyễn Văn Trỗi, tp Đà Nẵng

The rain open house Đà Nẵng là cái tên không quá xa lạ với người dân Đà Nẵng nói chung, và những người đam mê tìm kiếm những món đồ nội thất bình dị nổi bật dấu ấn cá nhân nói riêng. Đây là cửa hàng nội thất chuyên thiết kế và chế biến nội thất bằng gỗ. Các món đồ nội thất màu sắc nhẹ nhàng đơn giản mang đầy chất thơ, và sự hoài niệm.

Cửa hàng nội thất The Rain Open House ở thành phố Đà Nẵng

Đến với cửa hàng quý vị được ngắm nhìn không gian rộng lớn gần 1000m2 với các món đồ bàn ghế sofa gỗ có nệm, bàn ghế cafe, bàn ghế ăn 2 chỗ, bàn tròn, bàn tam giác… tủ tivi, tủ kệ trang trí, các loại tủ áo… được làm bởi những bàn tay thợ Mộc lành nghề, truyền thống giữ nguyên bản sự mộc mạc, giản dị mang đến những sản phẩm nội thất gỗ khác biệt và ấn tượng.

Cửa hàng nội thất The Rain Open House Đà Nẵng chuyên bán bàn ghế sofa, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên tuyệt đẹp ở Đà Nẵng

NỘI THẤT THE RAIN OPEN HOUSE ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Trỗi, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 079 6632363 – 023 63789908
 • Page: Facebook.com/theRain.openhouse/

Cửa hàng nội thất MINH HẢI 269 Hoàng Diệu, tp Đà Nẵng

Trung Tâm Nội Thất Minh Hải là cửa hàng chuyên bán các món đồ nội thất nhập khẩu như bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp hiện đại, cho tới các loại bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo nhập khẩu. Tại cửa hàng còn chuyên bán đồ cho văn phòng, tranh ảnh, và đồ gốm sứ mỹ nghệ, đồ gỗ mỹ nghệ nữa. Quý vị đang cần tìm cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng lớn nhất thì đây là địa chỉ lý tưởng nhé.

NỘI THẤT MINH HẢI ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 269 Đường Hoàng Diệu, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • ĐT: (0511)3502918, (0511)3574887

Cửa hàng nội thất IGEA 105 Huỳnh Ngọc Huệ, tp Đà Nẵng

Siêu thị nội thaát IGEA Đà Nẵng là 1 trong số các cửa hàng nội thất chuyên bán bàn ghế sofa, giường tủ, bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp cùng nhiều món đồ nội thất trang trí khác cho quán cafe, nhà hàng, spa, khách sạn, showroom… Và đơn vị còn nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói cho các đối tượng kể trên.

NỘI THẤT IGEA ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 105 Huỳnh Ngọc Huệ, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0935451979
 • Page: Facebook.com/IGEADN/

Cửa hàng nội thất THÀNH LAN 144 đường CM tháng 8, tp Đà Nẵng

Thành Lan là cửa hàng được biết nhiều đến chuyên chăn ga gối đệm thuộc TOP 20 cửa hàng bán chăn ga gối đệm nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Sở dĩ cửa hàng được cho vào danh sách 20 cửa hàng nội thất vì Thành Lan còn có bán thêm các loại bàn học sinh nhựa đài loan, các loại tủ nhựa Đài Loan uy tín và các mẫu bàn trang điểm, tủ giày dép, giá kệ khác. Vì thế để mua chăn ga gối đệm hay các món đồ nội thất kể trên gia đình có thể tham khảo cửa hàng này nhé.

NỘI THẤT THÀNH LAN ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 144 đường CM tháng 8, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 02363789334 – 0905126654 – 0914081706

Cửa hàng nội thất MINH ANH

Cửa hàng nội thất VIỆT LONG 72 Nguyễn Tri Phương, tp Đà Nẵng

Đây là công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Đà Nẵng. Tại showroom của công ty theo địa chỉ bên dưới có bày biện các mẫu nội thất sẵn các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn như các căn phòng mẫu chung cư cho quý khách hàng ghé xem. Vì thế gia đình cần tìm một công ty thiết kế thi công nội thất, hoặc đến địa chỉ này để tham khảo không gian nội thất mẫu hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

NỘI THẤT VIỆT LONG ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Tri Phương, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 02363588568
 • Page: Facebook.com/ntvl.vn/

Lời kết

Như vậy là Hanoicharming đã giới thiệu đến bạn Top 20 cửa hàng nội thất ở Đà Nẵng đến bạn đọc. Hi vọng trong quá trình tìm hiểu bạn có thể dễ dàng tham khảo và có được lựa chọn thích hợp nhất.

Scroll to Top