Top 16 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [Mọi lĩnh vực]

Luật sư Hà Nội giỏi và uy tín mà bạn không thể nào bỏ qua. Mọi vấn đề ở tất cả các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân, Kinh tế, Doanh nghiệp đến Hành chính.v.v… sẽ được giải quyết. Mời bạn cùng tham khảo chi tiết ở bài viết này nhé.

Table of Contents

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những luật sư giỏi tại Hà Nội và TP.HCM. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên nghành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp. Ông hiện là Luật sư thành viên của Đoàn Luật sư TP Hà Nội, đồng thời là Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty Luật Thiên Mã – Top công ty luật lớn và uy tín tại Hà Nội có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh TP.HCM. Ông được biết đến nhiều là Luật sư bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công cho nhiều khách hàng trong các vụ án. Ông cũng là luật sư chuyên giải quyết các tranh chấp kinh tế, thương mại, tranh chấp đất đai và xử lý nợ xấu cho nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn. Trong nhiều năm hành nghề luật sư ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều thân chủ, khách hàng trong các vụ án.

Hiện tại Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp trong các vụ án. Bên cạnh các lĩnh vực thế mạnh trên, ông cũng được đánh giá cao trong các lĩnh vực khác như (Hình sự) (Dân sự) (Đất đai) (Hôn nhân) (Tài chính) (Thuế) (Doanh nghiệp…) Với nghề nghiệp Ông coi trọng sự tin tưởng của khách hàng của thân chủ và đặt quyền lợi, kết quả công việc cùng đạo đức nghề nghiệp lên trên hết vì thế Ông luôn được các khách hàng và thân chủ tin tưởng và chọn hợp tác. Hai địa bàn mà Luật sư Nguyễn Văn Hùng hoạt động và làm việc nhiều nhất là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các vụ việc, vụ án tại các địa bàn, địa phương khác quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ pháp lý tốt nhất từ Luật sư.

(Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Đoàn Luật sư TP Hà Nội)

Thông tin liên hệ luật sư uy tín tại Hà Nội:

 • Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Toà nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM
 • SĐT Luật sư Hùng: 0936380888 | Chat Zalo với Luật Sư Hùng

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Đặng Quý Tiên

Ông Đặng Quý Tiên là luật sư giỏi Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đa dạng liên quan đến M&A; tư vấn soạn thảo hợp đồng; chuyển nhượng dự án; tư vấn đầu tư và đại diện tranh chấp Kinh doanh thương mại. Hiện nay Ông Đặng Quý Tiên còn là một luật sư tập trung vào lĩnh vực hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ đăng ký các hồ sơ tại nước ngoài.

Một vài vụ việc tiêu biểu Luật sư Tiên đã tham gia: Tư vấn Hợp đồng pháp lý cho Khách sạn Indochina – Tập Đoàn Dabaco với Công ty Hàn Quốc cho lĩnh vực trò chơi có thưởng – Soạn thảo và tư vấn Hợp đồng Tập đoàn Sông Đà – Việt Đức về việc chuyển nhượng một phần dự án Golden Place – Tư vấn và thực hiện chuyển nhượng dự án Công ty Điện lực Việt – Trung tại Lào Cai – Tư vấn và nhận chuyển nhượng dự án cho Công ty có vốn Hàn Quốc KH Vatec – Tư vấn về mua bán sáp nhập dự án Bất động sản Skyline Võ Chí Công Và một số các vụ việc khác tiêu biểu. Với vốn kiến thức của mình, chắc chắn rằng luật sư Đặng Quý Tiên là một luật sư giỏi và cũng là luật sư giỏi tiếng Anh nổi tiếng Hà Nội.

Thông tin liên hệ luật sư uy tín tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Toà nhà Văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: [email protected]

Luật sư giỏi hà nội - luật sư Đặng Quý Tiên

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Nguyễn Huy Thiệp

Luật sư Nguyễn Huy Thiệp là luật sư giỏi Hà Nội được Bộ Tư pháp và Báo Pháp luật Việt Nam bình chọn là “Gương sáng Tư pháp” tại Lễ kỷ niệm 30 năm Báo Pháp luật Việt Nam xuất bản số đầu tiên năm 2015. Ông còn vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhất và cùng các Doanh nhân được vinh danh diện kiến Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ tịch.

Trong hơn 20 năm hành nghề, Luật sư Nguyễn Huy Thiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu, ông đang dần khẳng định năng lực của mình khi vừa là một luật sư giỏi về chuyên môn vừa là luật sư giỏi tiếng Anh đóng góp công sức to lớn vào nền Tư pháp nước nhà, bảo vệ hiệu quả quyền lợi hợp pháp của thân chủ, tham gia vào quy trình bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho rất nhiều trường hợp trong hoạt động tranh tụng Hình sự.

luật sư giỏi Hà Nội Nguyễn Huy Thiệp

Với những nỗ lực bền bỉ đó, Luật sư Nguyễn Huy Thiệp đã vinh dự được trao tặng rất nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý như:

 • 5 năm liên tiếp được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen.
 • 7 lần được Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam tặng bằng khen.
 • 9 năm được Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội tặng bằng khen.
 • Danh hiệu “Nhà quản lý giỏi, Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc” năm 2014 do Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập – Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam bình chọn.

Thông tin liên hệ luật sư uy tín tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 11, B7, khu Đầm Trấu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Email: [email protected]

Luật sư giỏi Hà Nội mảng doanh nghiệp – Luật sư Phạm Thanh Bình

Luật sư Phạm Thanh Bình được mệnh danh là luật sư giỏi Hà Nội bởi 35 năm kinh nghiệm hành nghề pháp lý. Trong đó có 13 năm công tác tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và 15 năm công tác tại Toà Án Nhân dân Tối cao. Chính vì vậy, Luật sư Phạm Thanh Bình có vốn hiểu biết cực kỳ sâu rộng, trải dài trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại. Có thể nói, ông là một trong những luật sư nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp trên toàn Việt Nam.

Ông là người sáng lập ra Công ty Luật sư uy tín Bảo Ngọc – top công ty luật uy tín tại Hà Nội. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động chính thức theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số 01020788/TP/ĐKHĐ. Lấy khách hàng và thái độ tận tuỵ với công việc là trung tâm của sự phát triển, Công ty Luật sư uy tín Bảo Ngọc đã và đang chứng minh con đường mình lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 306, tầng 3, Toà nhà số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi Hà Nội Phạm Thanh Bình

luật sư giỏi Hà Nội Phạm Thanh Bình

Luật sư giỏi Hà Nội mảng Hình sự – Luật sư Phạm Hồng Hải

Luật sư Phạm Hồng Hải là người đã có trên 200 bài nghiên cứu khoa học đăng trên nhiều tạp chí chuyên ngành luật uy tín và nổi tiếng. Ngoài ra, ông là một luật sư giỏi tiếng Anh tham gia vào hoạt động giảng dạy và hướng dẫn khoa học cho các học viên thực hiện luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ tại nhiều trường đại học cũng như các viện nghiên cứu lớn trên cả nước. Một trong số đó phải kể đến Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật – Đại học Quốc gia, Học viện Tư pháp, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật,…

Đặc biệt hơn cả, trong thời gian công tác tại Học viện Tư pháp, ông đã có nhiều đóng góp to lớn cho Học viện trong việc nâng cao chuyên môn giảng dạy. Chính vì thể, năm 2008, Luật sư Phạm Hồng Hải đã được Học viện Tư pháp trao tặng Kỷ niệm chương tôn vinh nghề giáo.

Luật sư Phạm Hồng Hải là luật sư tham gia tố tụng hình sự nổi tiếng nhất tại Việt Nam không chỉ bởi trình độ chuyên môn xuất sắc mà còn bởi tâm huyết to lớn với nghề. Để vinh danh những đóng góp của ông, tháng 5/2010, ông được Báo Pháp luật Việt Nam kết hợp với các đơn vị bảo trợ như Bộ Tư pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hội Luật gia Việt Nam trao tặng danh hiệu “Luật sư của công chúng”. Giải thưởng này được dựa trên số lượt bình chọn của bạn đọc cả nước.

Thông tin liên hệ luạt sư uy tín tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Phòng 1, Nhà A3 Tập thể khoa học xã hội, ngõ 7 Kim Mã thượng, Phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

luật sư giỏi Hà Nội Phạm Hồng Hải

Luật sư giỏi Hà Nội mảng Hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Chiến

Luật sư Nguyễn Văn Chiến từng nắm giữ nhiều chức danh quan trọng trong hệ thống tư pháp nhà nước như Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, ông còn là giảng viên Khoa Hình sự tại Học viện Tư pháp và cũng là Giám đốc Công ty Luật TNHH Thực hành luật Nguyễn Chiến. Ông cũng là một tỏng những luật sư nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Trong suốt 25 năm hành nghề, Luật sư – Giám đốc Công ty Luật sư uy tín Nguyễn Chiến đã trực tiếp tham gia và quy trình bào chữa và là luật sư tư vấn về hình sự cho hàng ngàn vụ án, vụ việc nổi tiếng khác nhau và luôn đạt hiệu quả cao. Ông đã bào chữa, minh oan cho rất nhiều người dân, cán bộ, chủ doanh nghiệp bị tạm giam, truy tố, dính oan sai ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. thuê luật sư giỏi ở hà nội

Thông tin liên hệ luật sư uy tín tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: 52 Quán Sứ, phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi Hà Nội Nguyễn Văn Chiến

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Nguyễn Anh Đức

Luật sư Nguyễn Anh Đức hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực tố tụng các vụ án Hình sự, Dân sự, Hành chính, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai,… Bằng vốn kiến thức chuyên môn và thâm niên hành nghề, Luật sư đã tham gia vào quá trình bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng ở nhiều vụ việc, vụ án khó, phức tạp, án oan sai.

Ông hành nghề với tôn chỉ “Quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Luật sư Nguyễn Anh Đức luôn có khả năng đưa ra giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho đương sự của mình và đồng thời còn là một luật sư giỏi tiếng Anh với khả năng ngôn ngữ thông thạo. Bên cạnh đó, ông cũng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý hoàn toàn miễn phí cho người nghèo và các đối tượng thuộc diện chính sách. thuê luật sư giỏi ở hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi Hà Nội Nguyễn Anh Đức

Luật sư giỏi Hà Nội mảng Hình sự – Luật sư Nguyễn Mạnh Cường

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường nguyên là Thẩm phán Toà án Nhân dân Tối cao, Thẩm phán cao cấp; nguyên Chánh toà Phúc thẩm Toà án Quân sự Trung ương. Ông là một trong số luật sư nổi tiếng, uy tín và gạo cội nhất Việt Nam nói chung và TP thuộc top công ty luật sư uy tín tại Hà Nội. Hà Nội nói riêng. Với hơn 33 năm kinh nghiệm hành nghề, ông luôn là người được tin tưởng nhất khi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình trước pháp luật. Luật sư Nguyễn Mạnh Cường hiện là Luật sư của Công ty Luật TNHH IMC thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội – top công ty luật uy tín tại Hà Nội thuê luật sư giỏi ở hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 7, Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi Hà Nội Nguyễn Mạnh Cường

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Mai Tiến Dũng

Luật sư Mai Tiến Dũng hiện là Luật sư Điều hành của Công ty Luật TNHH Practical Law – top công ty luật uy tín tại Hà Nội – thuộc đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Ông còn nổi tiếng với vị trí Đấu giá viên, chuyên viên Thừa phát lại, Quản tài viên, Chuyên viên công chứng, luật sư giỏi tiếng Anh,… Luật sư Mai Tiến Dũng luôn sẵn sàng tham gia vào các chiến dịch phổ biến và tuyên truyền pháp luật đối với người dân tại những địa phương hạn chế tiếp cận thông tin pháp luật. Việc làm của ông đã góp phần rất lớn vào nâng cao hiểu biết về luật pháp của công đồng.

Đặc biệt, ông cũng luôn mong muốn được hợp tác cùng những đồng nghiệp Việt Nam và nước ngoài để hiện thực hoá ước mơ cá nhân, góp phần vào công cuộc bảo vệ công lý, phát triển kinh tế, vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 14, toà nhà Zen Tower – số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội văn
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi Hà Nội Mai Tiến Dũng

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Nguyễn Công Quyền

Luật sư Nguyễn Công Quyền là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Ông nguyên là Điều tra viên cao cấp; Thủ trưởng cơ quan điều tra Ngành Điều tra Hình sự Quân đội. Ông cũng được biết đến là một trong những luật sư nổi tiếng Việt Nam. Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Công Quyền còn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, chuyên giải quyết các vụ án thuộc lĩnh vực Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình. Chính tinh thần trách nhiệm cao của một cựu quân nhân cùng kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm hoạt động pháp lý, ông luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết và tuyệt đối đi theo lý tưởng mình đã chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 444, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. văn phòng luật sư hình sự
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi Hà Nội Nguyễn Công Quyền Công Quyền

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Phạm Quang Biên

Luật sư Phạm Quang Biên hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Hãng Luật IMC – top công ty luật uy tín tại Hà Nội – chuyên tham gia vào quy trình bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong các vụ việc, vụ án trải dài trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hành chính,…Ông được nhiều người tín nhiệm với tên gọi là một trong những luật sư nổi tiếng nhất Việt Nam. Không những thế ông còn là luật sư giỏi tiếng Anh với khả năng ngoại ngữ và giao tiếp thành thạo của mình. Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm vị trí tư vấn khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong các giao dịch mua bán bất động sản, tư vấn hợp đồng, thừa kế, hôn nhân gia đình,… thuê luật sư giỏi ở hà nội

Với hơn 20 năm hoạt động, Công ty luật sư uy tín IMC nói chung và Luật sư Phạm Quang biên nói riêng là một trong những đơn vị và luật sư tư vấn pháp lý nổi tiếng và uy tín hàng đầu trong ngành luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 8 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội văn phòng luật sư hình sự
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi hà nội - phạm quang biên

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Phan Công Tiến

Luật sư Phan Công Tiến hiện đang đảm nhiệm vị trí Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Equity Law – top công ty luật uy tín tại Hà Nội – Thương hiệu uy tín với khả năng tư vấn hiệu quả, tính chuyên môn cao và đáp ứng được tất cả yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Ông là luật sư nổi tiếng trên toàn quốc, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tranh tụng và tư vấn thực tế cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Danh sách các luật sư nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay không thể không nhắc đến luật sư Phan Công Tiến. Đây là một luật sư giỏi tiếng Anh và có kinh nghiệm chuyên môn cao. Các lĩnh vực chính mà ông chuyên trách là: Kinh doanh – Thương mại, Dân sự, Đất đai, Dự án, Hình sự, Tư vấn thường xuyên,… thuê luật sư giỏi ở hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng Tower, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội văn phòng luật sư hình sự
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi Hà Nội Phan Công Tiến

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Phạm Thị Thu

Luật sư Phạm Thị Thu nổi tiếng với vai trò là chuyên gia tư vấn pháp lý cho đài truyền hình quốc gia (như VTV1, VTV4, VTV6, VTC1, VTC14, ANTV, truyền hình quốc hội, VOV,…), đài truyền hình địa phương (như Hanoi TV). Bên cạnh đó, bà còn là gương mặt quen thuộc trên danh mục pháp luật trên các báo điện tử như Tiền Phong, Dân Trí, VnExpress, Báo Lao Động, Tạp chí Luật sư, Tạp chí Lao động và Công đoàn,…

Bà là người có hơn 15 năm kinh nghiệm về tư vấn và giải quyết các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình,… Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Phạm Thị Thu đã trực tiếp tham gia vào hàng nghìn vụ tranh tụng, bào chữa và minh oan cho nhiều người dân vô tội, oan sai,…

Bà còn là đồng tác giả của hai tác phẩm Bình luận Khoa học Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 được xuất bản bởi NXB Công an Nhân dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5 , Tòa nhà 33 Láng Hạ, phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. văn phòng luật sư hình sự
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.luatso1.vn/

Luật sư giỏi Hà Nội Phạm Thi Thu

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Bà là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với thái độ chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như: Thương mại, Xây dựng, Đất đai, Mua bán sáp nhập, Quản trị doanh nghiệp, Tư vấn tài chính ngân hàng, Kế toán – thuế, Sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và nhiều hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài luôn được các đối tác, khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao. Bà luôn nằm trong top đầu danh sách luật sư giỏi tiếng Anh và dịch vụ luật sư tố tụng tư vấn pháp lý của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty Cơ điện Trần Phú, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Tập đoàn Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Geleximco, Công ty Vacxin và sinh phẩm Vabiotech, Tập đoàn An Bình, Viglacera, Vinaconex, Toshiba, Tập đoàn Lã Vọng, Tiến Thọ Books; Hi-tek; Ybox.vn; Viet Hai Electronic; Long Thành Group; IDC; Vigeba; VTC Online, Viettel… và hàng loạt tờ báo nổi tiếng như Pháp luật Plus, Doanh nhân và pháp luật (Business and Law), Pháp luật Việt Nam,…

Là một trong những công ty luật sư uy tín tại Hà Nội và luật sư giỏi tiếng Anh – Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài đã tích lũy cho mình rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình.

Giải thưởng

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ và những đóng góp to lớn trong hoạt động nghề nghiệp, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW mặt trận tổ quốc Việt Nam, Hội Phụ nữ Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Vào năm 2019, bà được bình chọn là Luật sư xuất sắc trong khuôn khổ biểu quyết của hàng ngàn khách hàng của Cổng thông tin tìm kiếm luật sư iLAW.

Không chỉ dừng lại ở đó, Luật sư Nguyễn Thị Thu hoài còn có kinh nghiệm nhiều năm, là luật sư giỏi tiếng Anh tham gia tư vấn pháp lý tại Trụ sở tiếp dân TW – Thanh tra Chính phủ, là thành viên tích cực của Trung tâm Trợ giúp pháp lý – Hội Phụ nữ Thành phố Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 16 Tòa nhà TNR Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội văn phòng luật sư hình sự
 • Email: [email protected] | [email protected]
 • Website: https://www.hanoiluat.net

luật sư giỏi hà nội nguyên thị thu hoài

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là người có 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư lĩnh vực Doanh nghiệp tại Việt Nam. Vốn vốn ngoại ngữ của mình, ông là một luật sư giỏi tiếng Anh và tiếng Pháp có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học François Rabelais de Tours nổi tiếng của nước Pháp. Chính vì vậy, thế mạnh của ông là lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và Kinh doanh – Thương mại.

Luật sư chuyên chịu trách nhiệm tư vấn cho các dự án và giao dịch quy mô lớn ở các mảng năng lượng, bất động sản và khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ. Ông đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của Học viện Tư pháp, thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, và là một diễn giả có tiếng trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Luật sư Nguyễn Thanh Hà sẽ là lựa chọn cho bạn khi ông vừa là một luật sư có chuyên môn cao vừa là luật sư giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn khi tham gia các vụ kiện quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội văn phòng luật sư hình sự
 • Email: [email protected]

luật sư giỏi hà nội nguyễn thanh hà

Luật sư giỏi Hà Nội – Luật sư Nguyễn Phó Dũng

Luật sư Nguyễn Phó Dũng là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp pháp lý, là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Ông nổi tiếng là chuyên gia giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến dân sự, kinh doanh thương mại, bất động sản và sở hữu trí tuệ.

Trong suốt quá trình công tác của mình, ông đã trợ giúp hơn 10.000 lượt khách hàng thành công bảo vệ quyền lợi trước pháp luật. Luật sư giỏi Hà Nội đồng thời là luật sư giỏi tiếng Anh – Luật sư Nguyễn Phó Dũng luôn tâm niệm rằng mình phải mang một sứ mệnh cao cả. Đó là thay đổi cách sử dụng dịch vụ và giải pháp pháp lý của doanh nghiệp, của người dân Việt Nam, sao cho tất cả mọi người đều có lối hành xử đúng pháp luật. Ngoài ra, ông cũng luôn mong muốn bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, giảm thiểu các chi phí hành chính, dự đoán và kiểm soát, loại trừ rủi ro thay vì phải giải quyết hậu quả.

Ở thời điểm hiện tại, ông đang giữ vị trí Giám đốc Điều hành Công ty Luật TNHH OPIC và Cộng sự tại trụ sở chính Hà Nội. Trước khi đảm nhiệm chức vụ này, ông đã có một thời gian dài làm việc cho các thương hiệu luật có tiếng tại Việt Nam và thực hiện các công việc pháp lý được đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội uỷ nhiệm với cương vị là một luật sư giỏi tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 188 Vạn Phúc (ngã tư phố Vạn Phúc – Tố Hữu), Hà Đông, Hà Nội văn phòng luật sư hình sự

Trên đây là danh sách 16 Luật sư giỏi Hà Nội với độ nổi tiếng, uy tín và chuyên môn cao nhất do chúng tôi tổng hợp. Không chỉ giỏi về chuyên môn mà những luật sư kể trên còn là những luật sư giỏi tiếng Anh, có khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý cho những cá nhân hay tập thể là người nước ngoài. Chúng tôi hy vọng danh sách trên đã cung cấp những thông tin đầy đủ nhất để Quý khách hàng lựa chọn cho mình Luật sư phù hợp cho bản thân và doanh nghiệp. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ pháp lý, xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0977523155 Email: [email protected] để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các Luật sư nổi tiếng ở việt nam hiện nay.

Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Scroll to Top