Top 10 trường mầm non Hà Nội tốt nhất

Ngày nay có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao được mở ra tại các thành phố lớn đặc biệt ở Hà Nội. Với mong muốn con có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ, được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới nên có nhiều gia đình đã đầu tư cho con đi học các trường mầm non chất lượng tốt ngay từ khi còn nhỏ. Dưới đây là 10 trường mầm non Hà Nội tốt nhất được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng:

1. Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM)

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore để học tiếng anh cho trẻ mầm non. Với thiết kế hiện đại khang trang tọa lạc trong một khu biệt thự nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy, trường luôn có không gian thoáng mát, sạch đẹp cho các bé vui chơi học tập.

Trường mầm non Hà Nội
Trường mầm non Hà Nội

Phương pháp giáo dục Montessori của nhà trường được trực tiếp đào tạo và giám sát bởi Ms. Jenny Nguyen – Giảng viên Montessori Quốc tế – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA. Phương pháp Montessori đặc biệt chú trọng đến việc bé được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập. Bên cạnh đó, nhà trường còn luôn chú trọng đến vấn đề ngoại ngữ cho trẻ.

Với phương pháp kích thích não bộ đến từ Singapore, các bé được hướng dẫn sao cho hứng thú với việc học hơn và ghi nhớ nhanh hơn. Với phương pháp này, các bé không chỉ dễ dàng hơn trong việc học ngoại ngữ mà còn giúp phát triển tư duy của hai bán cầu não.

Với những ưu điểm và sự khác biệt trên, trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM tự tin sẽ là một môi trường học tập và vui chơi lý tưởng giúp bé phát triển tốt trong những bước chân đầu đời.

Trường Mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM nhận các bé từ 6 tháng – 5 tuổi với mức học phí trung bình 3.600.000đ – 5.100.000đ với lịch học từ thứ 2 – thứ 6 có nhận trông trẻ thứ 7 . Với kiến trúc hướng đến một không gian xanh hiện đại sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời. Vì thế nên từ cổng chính bước vào các bậc phụ huynh sẽ choáng ngợp với một không gian thoáng mát tràn ngập màu xanh.

 • Địa chỉ: NV 1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (098) 582-1640

2.Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân áp dụng phương pháp Reggio Emilia – một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để trẻ phát triển thông minh, toàn diện.

Trường mầm non Hà Nội
Trường mầm non Hà Nội

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân nhận các bé từ 18 tháng – 6 tuổi với mức học phí 7.700.000đ/ tháng với lịch học từ thứ 2 – thứ 6, không nhận trông thứ 7.

 • Địa chỉ: Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Trường mầm non Koala House – Phan Kế Bính

Trường mầm non Koala House – Phan Kế Bính thành lập năm 2001, là một trong 3 cơ sở thuộc trường mầm non Koala House. Chương trình giáo dục của trường Koala House – Phan Kế Bình được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Mục tiêu chung của trường Koala House là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Koala House – Phan Kế Bính nhận trẻ từ 18 tháng – 72 tháng với mức học phí 7.285.000đ với lịch học từ thứ 2 – thứ 6 và không nhận trông trẻ thứ 7, bên cạnh đó trường không có dịch vụ cho các bé ăn sáng.

 • Địa chỉ: Số 5, Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, Hà Nội

4. Trường mầm non Sunrise Kidz – Đặng Dung

Trường mầm non Sunrise Kidz – Đặng Dung được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Tại Sunrise Kidz – Đặng Dung, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học.

Mầm non Hà Nội
Mầm non Hà Nội

Trường mầm non Sunrise Kidz – Đặng Dung nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi với mức học phí 8.000.000đ

 • Địa chỉ: Số 2, Đặng Dung, Quận Ba Đình, Hà Nội

5. Trường mầm non Queensland Kindergarten – Hàm Long

Queensland Kindergarten – Hàm Long tin rằng những năm đầu đời thực sự quan trọng trong quá trình giáo dục một con người, trong việc truyền tải kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhà trường thực hiện giảng dạy theo khung chương trình của BGD – ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Các môn học đang áp dụng tại QK là kết quả của hai năm nghiên cứu và miệt mài làm việc của các chuyên gia Bộ giáo dục Queensland và Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Trường quốc tế Queensland Kindergarten – Hàm Long nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi với mức học phí 6.000.000 – 7.000.000đ, trường trông trẻ từ thứ 2 – thứ 6 và không trông thứ 7, bên cạnh đó trường không có xe buýt đưa đón các bé.

 • Địa chỉ: Số 8B, Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

6. Trường mầm non Vinschool – ROYAL CITY

Trường Mầm non Vinschool Royal City được thành lập năm 2014, tọa lạc tại Royal City – khu đô thị sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu. Trường được trang bị các điều kiện giáo dục tốt để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện các học sinh mầm non trong không gian xanh, sạch và an toàn.

Trường mầm non Hà Nội
Trường mầm non Hà Nội

Trường mầm non Vinschool – ROYAL CITY nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi với mức học phí 5.700.000đ và nhận trông trẻ từ thứ 2 – thứ 6 không trông thứ 7.

 • Địa chỉ: Tòa R1, Royal City, Số 72A, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

7. Trường mầm non KinderCare Preschools – Campus Vườn Đào

KinderCare Preschools – Campus Vườn Đào luôn được thiết kế với không gian xanh hiền hòa, có sân vườn, có sân cát, để mỗi ngày các con thoải mái vui đùa dưới ánh sáng mặt trời. Thực hiện PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM REGGIO EMILIA giúp khơi dậy và phát triển Trí tuệ cảm xúc – nền tảng của sự thành công trong tương lai.

Các con được tương tác nhiều hơn với thiên nhiên; được khơi dậy hứng thú sáng tạo thông qua tự chế tác những món đồ chơi, đồ dùng hữu ích từ vật liệu tái chế; được làm việc nhóm, học cách chia sẻ và phân công công việc… thông qua các hoạt động hàng ngày.

Trường mầm non KinderCare Preschools – Campus Vườn Đào nhận trông trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi với mức học phí 7.000.000đ/ tháng

 • Địa chỉ: Số 679, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

8. Trường mầm non Winston Kinderworld – Đặng Tiến Đông

Trường Mầm non Quốc tế Winston Kinderworld đang dần trở thành ngôi trường được các phụ huynh quan tâm. Với chương trình giáo dục của Cambrige kết hợp những ưu việt của chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Winston Kinderworld chú trọng vào các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, Toán và khám phá Khoa học nhằm cung cấp tối đa cơ hội để trẻ phát huy tiềm năng của bản thân thông qua các giai đoạn phát triển.

Mầm non Hà Nội
Mầm non Hà Nội

Chương trình mầm non của trường dành cho các bé từ 2,5 tuổi đến 6 tuổi với mức học phí 5.200.000đ – 7.900.000đ/tháng

 • Địa chỉ: Số 181 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

9. Trường Mầm non Quốc tế Lucita – Hoàng Quốc Việt

Trường Mầm non Quốc tế Lucita – Hoàng Quốc Việt là môi trường mầm non song ngữ và quốc tế dành cho trẻ. Với việc ứng dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner trong giáo dục mầm non tại Việt Nam – Lucita đã phát triển thành công Phương pháp Giáo dục WEV bản quyền nhằm hướng tới sự phát triển tốt nhất cho trẻ em.

Chương trình mầm non của trường dành cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi với mức học phí 5.000.000đ – 12.000.000đ/tháng.

 • Địa chỉ: Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

10. Trường mầm non Casa Hanoi – Công viên Yên Sở

Casa Hanoi – Công viên Yên Sở được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé, đồng thời góp phần phát triển tích cực cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam.

Mầm non Hà Nội
Mầm non Hà Nội

Chương trình mầm non của trường dành cho các bé từ 0 tháng đến 6 tuổi với mức học phí 7.000.000đ – 10.000.000đ/tháng.

 • Địa chỉ: Lô 33,34 Trung tâm thương mại Le Parc – Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Scroll to Top