Top 7 Tiệm Sách Cũ Đà Nẵng Dành Cho Các Mọt Sách

Cùng Thích Đọc Sách điểm qua top 7 tiệm sách cũ Đà Nẵng được các mọt sách yêu thích và hay ghé đến nhất nhé! Có nhiều người đến tiệm sách cũ không chỉ để tìm kiếm những cuốn sách hiếm, khám phá giá trị thực của chúng mà còn để thỏa mãn thú vui đọc và sưu tầm những cuốn sách cũ đã rêu phong theo thời gian. Ở bài viết này hãy cùng Thích Đọc Sách điểm qua top 7 tiệm sách cũ Đà Nẵng được các mọt sách yêu thích và hay ghé đến nhất nhé!

1. Tiệm Sách Cũ Tầm Văn

 • Địa chỉ: 510 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 098 373 23 52

Cửa hàng sách cũ Tầm Văn cung cấp mọi thứ từ truyện, sách y học cho đến sách kinh doanh. Đặc biệt tại cửa hàng có rất nhiều đầu sách tiếng Anh kinh điển, có một số cuốn sách dường như đã biến mất khỏi thị trường nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy chúng ở đây. Giá sách hợp lý, vừa túi tiền với các bạn học sinh, sinh viên.

Ngoài việc cung cấp và kinh doanh các sản phẩm sách khác nhau, cửa hàng sách cũ Tầm Văn còn nhận thu mua lại sách cũ với giá chính xác và bán với giá cao hơn thị trường. Quy trình mua bán cũng khá dễ dàng và được thực hiện nhanh chóng, tạo sự thuận tiện nhất có thể để không làm mất thời gian của người bán.

Top 7 Tiệm Sách Cũ Đà Nẵng Dành Cho Các Mọt Sách

2. Hiệu sách Nhân Trí

 • Địa chỉ: 504 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 094 963 69 75

Hiệu sách cũ Nhân Trí có bán nhiều loại sách cũ với đa dạng thể loại, từ tiểu thuyết cho đến các loại sách văn học hiện đại. Bên cạnh đó, Nhân Trí còn nổi tiếng với việc thu lại sách cũ với mức giá vô cùng thích hợp và hầu như thu mua lại hết tất cả các loại sách. Bạn có thể mua sách cũ với giá hấp dẫn tùy theo độ hiếm của sách cũ và sách mới. Hiệu sách có không gian khá thoải mái để bạn có thể dễ dàng chọn lựa sách, hoặc ngồi lại đọc thử vài trang và cảm nhận. Nếu bạn đang có nhu cầu mua lại sách giáo khoa cũ, Thích Đọc Sách gợi ý bạn hãy đến hiệu sách cũ Nhân Trí để tìm mua được những quyển sách ưng ý mình nhất nhé.

3. Nhà sách Nhật Linh

 • Địa chỉ: 117 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2226 371

Nhật Linh là sách lâu đời tại Đà Nẵng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sách cũ. Điểm đặc biệt là nhiều sách cũ hiếm xuất bản cách đây hàng chục năm nhưng không còn tái bản đều có thể mua được tại hiệu sách Nhật Linh này. Người chủ cửa hàng thường được mọi người ví von như một cuốn từ điển sống, nếu bạn hỏi một khách hàng thích sách cũ muốn biết và tra cứu điều gì, họ sẽ nói cho bạn biết. Nhật Linh còn có dịch vụ thu mua sách cũ với giá hợp lý.

Top 7 Tiệm Sách Cũ Đà Nẵng Dành Cho Các Mọt Sách

4. Nhà sách Phương

 • Địa chỉ: 4 Lý Thái Tổ, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3823 422

Nhà sách Phương được xem là một trong những nhà sách cũ hàng đầu của Đà Nẵng. Với cương vị là một hiệu sách lớn, Nhà sách Phương phục vụ nhiều nhu cầu đọc khác nhau của khách hàng, từ các tựa sách văn học, tiểu thuyết, truyện tranh cho đến các loại sách chính trị, sách giáo khoa… Nhiều khách hàng ghé thăm Nhà sách Phương chỉ để đọc vài trang sách cũ, hoặc dày công ngồi đây hàng giờ để nghiền ngẫm một quyển sách. Họ làm vậy không chỉ để tiết kiệm chi phí, mà với họ sách cũ còn là một di sản quý giá.

Thích Đọc Sách nghĩ rằng bạn hãy đọc các quyển sách cũ tại nhà sách Phương và suy nghĩ để tìm “kho báu” cho riêng mình hay những câu chuyện yêu thích, những sự kiện lịch sử và cả những chủ đề xã hội thú vị.

5. Sách cũ giá rẻ Hồng Đức

 • Địa chỉ: 59/10 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 094 556 66 09

Hồng Đức được xem là một trong những tiệm sách cũ Đà Nẵng đáng tin cậy để bạn đọc “gửi gắm” cuốn sách mà mình tâm đắc bấy lâu, hay tìm thêm niềm đam mê với sách cũ và sách mới. Hồng Đức luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự phục vụ có giá trị nhất về tinh thần cũng như vật chất với các sản phẩm đa dạng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những “món quà” tinh thần cùng những “người bạn” tri kỷ. Chúng là những cuốn sách cũ hiếm hoi trường tồn theo năm tháng, khiến người đọc có cảm giác cũ kỹ nhưng tất cả ngôn từ, kiến ​​thức mà chúng mang lại đều rất mới.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhượng lại các quyển sách cũ của mình thì cửa hàng Hồng Đức là một lựa chọn tốt. Hồng Đức là địa chỉ chuyên bán các loại sách cũ với giá tốt tại Đà Nẵng. Dịch vụ mua bán sách cũ ở đây luôn để cho bạn giá bán lẻ hấp dẫn với uy tín vững chắc và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Top 7 Tiệm Sách Cũ Đà Nẵng Dành Cho Các Mọt Sách

6. Ông Vua Sách Cũ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 187/2 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng

Chủ nhân của danh hiệu Vua sách cũ Đà Nẵng là ông Trương Văn Thông, là người được báo chí ca ngợi ngày nay được coi là người có thói quen đọc và sở hữu sách nhiều nhất Đà Thành. Ông Thông có thói quen đọc sách mỗi ngày và sau gần 50 năm đam mê đọc và sưu tầm, đến nay tủ sách của ông đã lên tới hơn 100.000 cuốn. Ông cũng đã dịch hàng trăm trang sách y học và kỹ thuật từ tiếng Anh và tiếng Pháp sang tiếng Việt để áp dụng những kiến ​​thức này vào cuộc sống.

Bạn có thể ghé qua địa chỉ này để tìm đọc những quyển sách cũ kinh điển. Thích Đọc Sách tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hứng thú vô cùng khi ghé đến nhà của ông Vua sách cũ tại thành phố Đà Nẵng đấy.

7. Hiệu sách cũ Cây Bàng

 • Địa chỉ: 544 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Hiệu sách cũ Cây Bàng là địa chỉ khá nổi tiếng trên con đường Tôn Đức Thắng. Sách cũ có tại cửa hàng có đa dạng các thể loại và bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những quyển sách từ thời thơ ấu của mình. Các loại sách như sách giáo khoa, từ điển tiếng Anh, truyện tranh, giáo trình các chuyên ngành, sách y học, khoa học đều được sắp xếp ngay ngắn theo từng kệ để bạn thoải mái tìm kiếm.

Trên thực tế, đối với những người yêu sách, đọc sách cũ có những giá trị khác nhau và dần dần trở thành một nét văn hóa trong cuộc sống hiện đại. Tại hiệu sách cũ Cây Bàng, Thích Đọc Sách cho rằng bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng của mình trong những trang sách in dấu năm tháng.

Top 7 Tiệm Sách Cũ Đà Nẵng Dành Cho Các Mọt Sách

“Sách cũ, nhưng giá trị bên trong không hề cũ” là một câu nói mà bất kì những ai yêu thích sách đều đã được một lần nghe qua. Trên đây là top 7 tiệm sách cũ Đà Nẵng mà Thích Đọc Sách muốn gợi ý đến bạn. Chúc bạn tìm được những niềm vui riêng cho mình trong hành trình tìm đọc những quyển sách cũ nhé!

Scroll to Top