Điểm Mặt Top 5 Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Đà Nẵng Uy Tín Và Giá Rẻ

Thư pháp có thể nói đã đi sâu vào cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngoài việc trang trí không gian nhà cửa, tạo nét đẹp trong văn hóa con người. Nó còn là một món quà ý nghĩa tặng nhau trong các dịp đặc biệt. Nếu bạn là một người yêu tranh thư pháp thì hãy đến các cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng dưới đây để chiêm ngưỡng những kiệt tác tuyệt đẹp.

1. Cửa Hàng Nghệ Thuật Thư Pháp Trương Kiên – Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Uy Tín Ở Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 425 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 097 780 07 56

Tại đây có cung cấp dịch vụ tranh thư pháp trên nhiều chất liệu khác nhau. Đến đây bạn có thể lựa chọn cho bạn bè, người thân hay đối tác làm ăn những món quà vô cùng ý nghĩa. Tranh tại Trương Kiên có từ các mẫu mã nhỏ nhắn tới các sản phẩm tranh lớn sang trọng để treo trong phòng làm việc hay phòng khách. Tại đây hoàn toàn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời cũng cho bạn rất nhiều gợi ý về mẫu mã và đầy tính sáng tạo.

cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng
Cửa Hàng Nghệ Thuật Thư Pháp Trương Kiên

2. Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Phú Phước – Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 234 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090 502 68 39

Thư Pháp Phú Phước là một lựa chọn đáng tin cậy cho rất nhiều người yêu tranh thư pháp. Các sản phẩm tại Phú Phước luôn là các sản phẩm tinh tế và nó chính là sản phẩm của sự cần cù lao động của các nghệ sĩ viết tranh thư pháp. Sản phẩm của cửa hàng đã và đang góp phần mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

3. Tranh Mỹ Nghệ – Tranh Thư Pháp Việt Trí

  • Địa chỉ: 77 Hùng Vương, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3 824 066

Đến Gallery Việt Trí của nhà nữ thư pháp Ái Diệp, chúng ta như lạc vào một không gian yên tĩnh của cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng. Khắp nơi trong nhà treo kín nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mà gia đình Ái Diệp đã thể hiện. Nghệ sĩ Ái Diệp qua nhiều năm khổ luyện với nét bút bay bướm, giàu hình tượng, với một phong cách rất “nữ tính” độc đáo riêng để “phổ” trên các chất liệu giấy, da, gỗ, đá… thu hút được nhiều người quan tâm.

Việt Trí
Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng – Tranh Thư Pháp Việt Trí

Hiện nay, các tác phẩm của Gallery Việt Trí sáng tác gồm: mỹ nghệ gỗ, chữ thư pháp Quốc ngữ, chữ thư pháp nghệ thuật bảng hiệu gỗ. Ngoài ra, các loại hình như in lụa, chạm khảm, bút lửa, hàng mỹ nghệ từ gỗ… cũng được gia đình Ái Diệp thể hiện khá đẹp mắt. Được khách trong và ngoài nước tham quan, thưởng ngoạn và đã có mặt trên toàn quốc và các nước Mỹ, Pháp, Canada, Nhật…

4. Thư Pháp Lão Trọc – Cửa Hàng Thư Pháp Nổi Tiếng Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Phòng KHCN & HTQT Tầng 4 Trường ĐH Kiến Trúc, 566 Núi Thành, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 098 566 5758
  • Website: trocdanang.vn

cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng
Thư Pháp Lão Trọc

Đây là thương hiệu thư pháp độc quyền, có nét riêng biệt trong giới thư pháp. Và là phong cách được nhiều bạn trẻ học tập theo. Lão Trọc là một nét bút chuyên dòng Thư pháp sự kiện (viết tặng biểu diễn tại chỗ). Chữ thư pháp của Lão Trọc cam kết tuyệt đối không treo bán trên bất kỳ một phòng tranh hay cửa hàng nào. Các sản phẩm có tính sáng tạo cao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

5. Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Trên Gỗ – Mộc Thư – Đà Nẵng

Mộc Thư
Tranh Thư pháp trên Gỗ – Mộc Thư – Đà Nẵng

Tại đây cung cấp các loại tranh, câu đối, ca dao, tục ngữ bằng thư pháp. Được làm trên các loại gỗ ở nhiều kích cỡ khác nhau. Các nghệ nhân của môn nghệ thuật này sẽ được thỏa sức cho đam mê của bản thân. Và mang đam mê đó đến cho những người yêu vẻ đẹp của môn nghệ thật này. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa giúp con người chúng ta có một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống xung quanh mình để sống tốt hơn, đẹp hơn.

Trên đây là top 5 cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng nổi tiếng nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn mang ngay về nhà mình một bức tranh thư pháp để ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Scroll to Top