TOP 10 Trung Tâm Dạy Lái Xe Ở Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Lái xe là một kĩ năng không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Đặc biệt những người kiếm sống bằng nghề lái xe. Dưới đây là 10 trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng.

1. Trung Tâm Đào Tạo Oto, Moto Quận Liên Chiểu – Địa Chỉ Dạy Lái Xe Ở Đà Nẵng Uy Tín

 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3738 999
 • Website: https://truongdaylaixehcm.edu.vn/trung-tam-dao-tao-lai-xe-quan-lien-chieu.html

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo dạy lái xe tại Đà Nẵng. Trung tâm đào tạo ô tô, moto Quận Liên Chiểu được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Đơn vị có đầy đủ các cơ sở vật chất, bãi tập, sa huỳnh đạt chuẩn quốc gia được Bộ Giao Thông phê duyệt.

trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đầu tư các dòng xe để học viên có thể học thực hành. Đến với Trung tâm đào tạo ô tô, moto Quận Liên Chiểu, các bạn sẽ được trải nghiệm khoá học 1-1, với giảng viên vui vẻ, nhiệt tình. Trải qua khoá học sẽ là 70% thực hành, giúp bạn dễ dàng vượt qua các bài thi. Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe thì đây chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

2. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Khuê Mỹ – Dạy Lái Xe Ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 051 3847 524

Trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng Khuê Mỹ có chuyên môn cao trong ngành đào tạo lái xe máy và ô tô. Ngoài việc giảng dạy các kiến thức cơ bản cho các học viên, trung tâm còn tạo điều kiện cho các bạn được thực hành nhiều. Trung tâm dạy lái xe Khuê Mỹ sẽ cung cấp bãi đất tập rộng rãi và thiết kế chuẩn yêu cầu để giúp bạn nhanh nâng cao tay lái.

3. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng STC

 • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3615 208
 • Website: http://www.danangstc.com/

Trung tâm dạy lái xe STC chuyên đào tạo các bằng lái xe máy A1, A2 và ô tô B2, xe tải C và D. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn ở đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và tay lái cũng như kiến thức vững vàng về an toàn giao thông. STC sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết để lái xe an toàn.

Trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

4. Trung Tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Minh Sơn

 • Địa chỉ: K417-CMT8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932 13 4443
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaylaixedanang.edu.vn
Trung Tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Minh Sơn

Với nhu cầu học lái xe ngày càng nhiều, việc tìm một địa chỉ uy tín là rất khó khăn. Tuy nhiên, Trung tâm GDNN Đào tạo Lái xe Minh Sơn chính là một đơn vị mà bạn có thể tin tường. Sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và thời gian học linh động. Các học viên có thể đăng ký vào thời gian rãnh mà không bị gò bó khung giờ nào. Bên cạnh đó, học phí tại đây là trọn gói, không tăng về chi phí phát sinh. Có giảng viên đưa đón đến ngày thi. Bạn sẽ được thực hành trên những chiếc xe đời mới, không bỡ ngỡ khi thi. Nếu bạn đang còn phân vân chưa lựa chọn được đơn vị dạy lái xe hãy liên hệ ngay đến cơ sở Minh Sơn.

5. Trung Tâm Đào Tạo & Dạy Nghề 579 – Trung Tâm Dạy Lái Xe Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 98 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Bãi đất tập: Phú Mỹ An, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2216 579 – 0236 2246 579
 • Website: www.daotao579.vn

579 là trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe cung cấp các lớp thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhiều thời gian để đăng kí. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn dày dạn kinh nghiệm và chương trình học bám sát thực tế. Các học viên sẽ được thực hành và luyện nhiều trên bãi đất tập của trung tâm. Do đó dễ rút được kinh nghiệm và biết cách xử lý tình huống khi lái xe.

Trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng
Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

6. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Masco – Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 21 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Địa thoại: 0934 804 666
 • Website: http://hoclaixe.websitedanang.com/

Trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng không thể thiếu Masco. Là 1 trong những trung tâm có hệ thống giảng dạy, chăm sóc khách hàng và cơ sở vật chất tốt nhất. Đến với Masco bạn hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ của trung tâm đều xứng đáng với học phí. Trung tâm đào tạo lái xe Masco đã trang bị hơn 60 xe ô tô để phục vụ các học viên thực hành. Và có sẵn các trung tâm bảo dưỡng cũng như sân tập cho suốt quá trình học.

7. Trung Tâm Dạy Lái Xe Quận Thanh Khê

 • Địa chỉ: Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Địa thoại: 090 2494 941 Thầy Trung ( Phòng Tuyển Sinh )

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê Đà Nẵng chuyên đào tạo các khóa lái xe ở tất cả các hạng. Tạo điều kiện cho các học viên tại quận Thanh Khê được học và thực hành ở gần mà không phải tốn nhiều thời gian di chuyển. Học phí ở đây được niêm yết rõ ràng tại trung tâm và hoàn toàn phải chăng.

Trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng
Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê

8. Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 – Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3951059 – 0236.3951127

Đây là cơ sở đào tạo lái xe hạng A1;B,C,D,E, Fc ở quận Ngũ Hành Sơn. Trường Cao đẳng nghề số 5 cũng là địa chỉ đào tạo lái xe uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là các ban sinh viên. Các bạn khi đăng ký theo học tại trường sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kiến thức giao thông để có thể tự tin tham gia giao thông. Ngoài ra, điều kiện cơ sở vật chất của trường cũng đảm bảo để có thể đáp ứng nhu cầu của lượng lớn học viên.

9. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô, Mô Tô Miền Trung

 • Địa chỉ: 224 Lê Trọng Tấn, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0917.83.84.77

trung tâm dạy lái xe Đà nẵng
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô, Mô Tô Miền Trung

Một đơn vị đào tạo lái xe ô tô, mô tô ở Đà Nẵng uy tín khác là Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô, mô tô miền Trung. Đăng ký học tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về lý thuyết với sự hướng dẫn của các thầy cô. Bên cạnh đó kỹ năng thực hành cũng được rèn luyện nhiều hơn nhằm giúp người học kỹ năng lái xe nhuần nhuyễn đi trên mọi cung đường khi có bằng. Mức học phí ở đây theo giá quy định hiện hành trên toàn quốc.

10. Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 72 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3625 251

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng cũng là một đơn vị đào tạo lái xe uy tín ở Đà Nẵng. Tại đây nhận đào tạo giấy phép lái xe hạng A1;A2, B,C, D, E, Fc. Với sự nhiệt tình hỗ trợ và những kiến thức của các thầy cô, bạn sẽ có thể yên tâm nắm rõ luật khi tham gia giao thông. Đồng thời, trường cũng cung cấp hệ thống phương tiện đầy đủ để hỗ trợ các học viên trong việc thực hành cũng như rèn luyện tay lái.

Để có tay lái vững và những kinh nghiệm khi lái xe hãy tham khảo ngay TOP 10 trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng này. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn địa điểm học bằng lái xe uy tín nhất nhé!

Scroll to Top