TOP 7 Quán Xôi Gà Đà Nẵng Vừa No Vừa Rẻ

Bữa sáng đã trở thành bữa chính cho một ngày dài đầy năng lượng của mọi người. Do đó, những món ăn sáng ngày càng phong phú với tất cả các loại món. Trong đó, xôi gà Đà Nẵng là món ăn quốc dân được nhiều người yêu thích lựa chọn nhiều. Cùng tham khảo các địa chỉ món xôi gà thơm ngon ở Đà Nẵng mà bạn nên ghé dưới đây nhé!

1. Bà Hoa – Quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00
 • Mức giá: 10.000đ – 15.000đ

Xôi gà bà Hoa là một quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng lâu năm. Xôi gà được bán với giá rất rẻ gồm phần lớn 15.000đ và phần nhỏ 10.000đ. Xôi được nấu rất mềm nhưng không bị nhão. Thịt gà nhiều, nạc, được xé miếng vừa ăn, rất mềm và thấm gia vị. Xôi thường được ăn cùng với bát nước gà dùng kèm rất thơm và béo.

xôi gà ngon ở đà nẵng
Xôi gà Bà Hoa – Đà Nẵng

Quán xôi bà Hoa thường được ví như những kỷ niệm đẹp của các bạn học sinh sinh viên ở Đà Nẵng. Bởi những năm tháng khi còn đến trường, xôi gà bà Hoa vẫn luôn là món ăn cố định mỗi sáng của rất nhiều bạn trẻ ở đây. Xôi gà ngon không chỉ nức lòng những cô cậu học sinh sinh viên mà những vị khách nước ngoài cũng thường xuyên ghé quán.

Quán Xôi Gà Ngon Ở Đà Nẵng
Một phần xôi gà của Bà Hoa

Kế bên quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng này còn có quán bán sữa mỗi sáng nữa. Vì vậy chỉ cần gọi một phần xôi, thêm một ly sữa đậu nữa là đã có ngay một bữa sáng no nê rồi.

2. Xôi gà Đà Nẵng Bà Bé

 • Địa chỉ: Đối Diện 27 Ngô Gia Tự, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 09:00
 • Mức giá: 10.000đ – 26.000đ

Xôi Gà bà Bé tuy chỉ là một hàng xôi vỉa hè nhưng rất nổi tiếng và được lòng khách hàng vì độ ngon chất lượng của món ăn. Quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng này có địa chỉ gần cổng sân vận động Chi Lăng. Xôi gà bà Bé là một hàng xôi không chỉ có xôi gà mà còn có rất nhiều loại xôi khác nữa.

Xôi gà Bà Bé Đà Nẵng
Xôi gà Bà Bé Đà Nẵng

Xôi gà ở đây được nấu rất mềm, nhiều và rất rẻ. Quán xôi gà này mở bán từ rất sớm nhưng cũng hết rất nhanh. Chỉ trong vài giờ đồng hồ sau đó là quán đã hết hàng và đóng quán. Nên nếu bạn muốn ghé ăn sáng ở quán này thì nên đến sớm nhé.

3. Bà Vui – Xôi gà Đà Nẵng ở đâu ngon?

 • Địa chỉ: 55 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00
 • Mức giá: 20.000đ – 33.000đ

Các món ăn có nguyên liệu từ gà là những món ăn đặc trưng của quán ăn này. Quán đặc biệt có hai món chính là xôi gà và bún gà. Những món ngon ở đây ngon nổi tiếng và được người dân Đà Nẵng thường xuyên ghé quán.

Quán Xôi Gà Ngon Ở Đà Nẵng
Xôi Gà bà Vui – Đà Nẵng (Nguồn: Foody)

Xôi gà dẻo thơm lại có phần nước dùng kèm nên lại càng thêm phần đậm vị. Ăn kèm còn có tương ớt và hành phi nhà làm thơm phức. Quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng này tuy chỉ là một quán ăn nhỏ nhưng vẫn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng cũng chính vì điều này mà cảm thấy rất an tâm khi thường xuyên thưởng thức các món ngon quán này.

4. Xôi Gà Ta đường Trưng Nữ Vương Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 70 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 13:00
 • Mức giá: 20.000đ – 44.000đ

Điểm cộng lớn nhất ở quán xôi này chính là độ ngon ngọt của thịt gà. Thịt gà mềm nhưng không bị bở, được luộc chín kỹ, xé miếng và nêm gia vị rất vừa ăn. Một phần xôi nhỏ có giá cả sinh viên nhưng xôi cực kỳ nhiều.

quán xôi gà ngon ở Đà nẵng
Xôi gà ngon đường Trưng Nữ Vương

Chỉ cần ăn một phần xôi ở quán này là bạn đã cảm thấy quá đủ đầy cho một ngày tràn đầy năng lượng. Quán có vị trí ở trung tâm nên cũng rất thuận tiện trong việc di chuyển và tìm vị trí quán. Ngoài ra quán còn có bán bún măng gà siêu ngon, nước dùng thanh và ngọt nước lắm. Bạn nên thử thêm món này nếu có dịp ghé quán nha.

5. Xôi gà ngon Đà Nẵng đường Phạm Văn Nghị

 • Địa chỉ: 01 Phạm Văn Nghị, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 05:00 – 09:30
 • Mức giá: 10.000đ – 15.000đ

Xôi gà Phạm Văn Nghị Đà Nẵng là một quán xôi rất nhỏ nằm trên đường Phạm Văn Nghị. Mọi người thường ghé quán này mua và mang đi. Chỗ này gần trường đại học Duy Tân, cũng gần chợ và bệnh viện nên thường rất đông khách. Xôi ở quán này vừa có cả xôi mặn đến xôi ngọt. Tất nhiên xôi gà ở quán vẫn là món ngon nhất và được nhiều thực khách ủng hộ nhất của quán.

Xôi Gà Phạm Văn Nghị
Xôi gà

Xôi mềm, độ dẻo vừa đủ, không bị nhão và hương gạo nếp rất thơm. Một phần xôi thường có giá 15.000đ nhiều thịt, nhiều xôi. Ăn sáng với một phần xôi ở đây thôi là no đến tận trưa. Hương vị và chất lượng món ăn ở đây đều rất tốt. Do đó, đây là một quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng mà bạn nên ghé và ăn thử hoặc mua về ăn.

6. Xôi Gà Kho – Quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 92 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 -11:00
 • Mức giá: 10.000đ – 20.000đ

Món xôi gà kho ở quán này phải nói là ngon có tiếng. Gà được chặt miếng vừa ăn, tẩm ướp cũng rất vừa miệng. Thịt gà được kho mềm nhưng vẫn giữa được độ dai vừa phải. Xôi nếp được nấu dẻo và tơi. Phải nói là từng phần từng phần của món xôi ở đây chẳng thể nào chê vào đâu được.

Quán xôi ngon Đà Nẵng
Quán xôi ngon Đà Nẵng

Mặc dù xôi gà rất nhiều và thơm ngon như vậy nhưng giá cả ở quán này cực kỳ bình dân. Một bữa sáng rẻ với một phần xôi gà kho thật sự rất hấp dẫn đúng không nào?

7. Xôi Xưa Xôi Xéo Hà Nội – Ở Đà Nẵng có quán xôi gà nào ngon?

Lựa chọn hàng đầu của những bạn sinh viên, học sinh khu vực đường Phan Đăng Lưu ở Đà Nẵng luôn là món xôi xéo Hà Nội. Xôi xôi dẻo mềm sẽ được ăn cùng đậu xanh hầm kĩ thái lát mỏng, chà bông và hành phi thơm. Bữa sáng tuy đơn giản nhưng rất no và ngon.

Quán xôi ngon Đà Nẵng
Quán xôi ngon Đà Nẵng

Trên đây là TOP 7 quán xôi gà ngon ở Đà Nẵng mà bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ thực sự hữu ích và giúp bạn tìm địa địa chỉ ăn uống thích hợp. Hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau.

Scroll to Top